Neymar phủ nhận các cáo buộc

Quốc tế

Neymar phủ nhận các cáo buộc

(PLO)- Chưa có chứng cứ, Neymar chối đây đẩy việc tập trung bạn bè "đập phá" đón năm mới kéo dài nhiều ngày giữa dịch COVID-19.

Bản tin liên quan

Văn phòng Công tố bang Rio de Janeiro của Brazil đề nghị Neymar cung cấp chi tiết chuỗi ngày Party  mừng năm mới mà Neymar tổ chức lậu, vi phạm pháp luật giữa đại dịch COVID-19.

Tuy nhiên bản thân Neymar và đội pháp lý của anh đã chối đây đẩy và bảo rằng làm gì có.


Khu biệt phủ của Neymar tiếp giáp với sông ngòi, kênh và cả biển.  Ảnh: Getty

Nhân viên phụ trách báo chí của Neymar, Day Crespo nói với Reuters: “Anh ấy không tổ chức party nào cả trong năm này. Giữa dịch COVID-19 ai mà dám làm điều này. Những hình ảnh Neymar đăng trên trang Instagram của mình là bạn bè và những thành viên trong gia đình mà thôi”.

Trước đó đài truyền hình O’ Globe và một tờ báo giấy đưa tin Neymar tổ chức lễ hội kéo dài một tuần từ thứ bảy tuần trước đến đêm giao thừa. Các tin đưa ở dạng “tin nóng giờ chót”.

Tuy nhiên, đội pháp lý và nhân viên truyền thông của Neymar không phản ứng về thông tin này.

Thông tin cho biết Neymar tổ chức chuỗi ngày yến tiệc mừng năm mới tại biệt phủ siêu sang của mình trên bãi biển ở thị trấn Mangaratiba, cách trung tâm Rio 105km.

Neymar yêu cầu những người bạn đếm tham gia cuộc vui phải để các điện thông minh ngoài cổng nhằm khỏi hé lộ tung tính qua các mạng xã hội. Neymar cũng thuê người làm các tấm cách âm quanh biệt phủ để khỏi nghe thấy.

Tuy nhiên khi bị cơ quan hành pháp sờ gáy, Neymar cùng đội pháp lý của mình phủ nhận sự việc. Nếu sự thật điều này xảy ra, Neymar đã vi phạm pháp luật.

Dịch COVID-19 đang bùng phát rất mạnh ở Brazil nói chung và Rio nói riêng đã cướp đi sinh mạng của 192.000 người. Riêng này 30-12, ở Brazil có 1.194 người qua đời vì COVID-19.

Bang Rio đã hủy lễ hội bắn pháo hoa mừng năm mới tại bãi biển Rio để ngăn chặn dịch COVID-19.

THANH HÀ

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM