Neymar, Di Maria nhận án phạt cực nặng

Quốc tế

Neymar, Di Maria nhận án phạt cực nặng

(PLO)- Neymar lên mạng xã hội ca thán mình là nạn nhân của nạn phân biệt chủng tộc, nhưng chính anh cũng đang bị điều tra vì hành vi trên.

Bản tin liên quan

Hai ngôi sao của PSG gồm Neymar và Di Maria đã bị phạt nguội cực nặng. Lúc đầu cứ ngỡ họ là nạn nhân, nhưng cuối cùng họ là “đầu trò”.

Neymar bị phạt nguội treo giò hai trận vì “ký” vào gáy Alvaro, còn Di Maria nhổ nước bọt vào một cầu thủ của Marseille. Với hành vi này Di Maria bị treo giò bốn trận.

Trận đấu giữa nhà đương kim vô địch Pháp PSG và Marseille tại sân Công viên các Hoàng tử kết thúc trong bạo lực với 5 chiếc thẻ đỏ được trọng tài rút ra và đã PSG bị đối thủ cho “phơi áo” 0-1.


Di Maria có hành vi nhổ nước bọt vào đối phương. Ảnh: AFP

Một trận đấu nóng bỏng và xảy ra nhiều hành vi mang màu sắc phân biệt chủng tộc. Lúc đầu Neymar tố cáo Alvaro có lời nói xúc phạm anh vì gọi trung phong tuyển Brazil là “con khỉ”, nhưng Neymar cũng có hành vi bạo lực đánh vào gáy Alvaro từ phía sau.

Cùng với đó, clip cũng cho thấy Di Maria có hành vi nhổ nước bọt vào một cầu thủ của Marseille.

Di Maria bị treo giò 4 trận khi PSG gặp các đối thủ Angers, Nimes, Dijon và Nantes.

Riêng Neymar ngoài việc bị treo giò hai trận, tuần tới, Ban kỷ luật LĐBĐ Pháp sẽ tiếp tục họp để đưa ra quyết định cuối cùng về tiền đạo đắt giá nhất thế giới này.

Ngoài việc dùng tay “ký” vào gáy của Alvaro, thì Neymar còn dùng tiếng Tây Ban Nha để xúc phạm đối thủ.

THANH PHƯƠNG

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM