Neymar bị treo giò 3 trận vòng bảng Champions League mùa tới

DUY ĐỨC
DUY ĐỨC
Chủ Nhật, ngày 28/4/2019 - 14:08

(PLO)- Chỉ trích trọng tài là những người chẳng biết gì bóng đá, Neymar bị treo giò nửa số trận vòng bảng Champions League mùa tới...

Ngồi xem trận PSG-MU, tiền đạo Brazil đã có những lời bình xúc phạm các trợ lý làm nhiệm vụ kỹ thuật hỗ trợ video (VAR) là "không biết gì về bóng đá" trên trang cá nhân nên bị treo giò ba trận vòng bảng Champions League mùa tới.


Neymar chứng kiến trọng tài phân xử sau khi được tư vấn.

Cụ thể, trong trận PSG tiếp MU, VAR đã giúp trọng tài chính đưa ra quyết định, giúp MU loại đội bóng của mình một cách cay đắng ở phút bù giờ cuối cùng….

Cay đắng vì điều này, Neymar đưa clip lên trang xã hội Instagram của mình cùng dòng trạng thái: “Họ (UEFA) đã đưa bốn gã đàn ông (các trợ lý VAR) chả biết gì về bóng đá để xem và can thiệp vào quyết định”.

Với những lời bình luận xúc phạm giới trọng tài trên, UEFA đã chính thức đưa ra án phạt treo giò Neymar ba trận ở Championes League mùa tới.

Điều này có nghĩa là PSG mùa tới tham dự giải từ vòng bảng, Neymar phải vắng mặt ba trong sáu trận vòng bảng.

DUY ĐỨC

Nóng hôm nay: BHXH nói về đề xuất đóng 10 năm nhận lương hưu

(PLO)- Nóng hôm nay 5-5: Có nên rút ngắn thời gian đóng BHXH để hưởng lương hưu?; Xét xử đại án Nhật Cường Mobile; Cận cảnh tầng B1 ga Ba Son của Metro số 1; Biến chủng virus B.1.617 ở Ấn Độ nguy hiểm hơn các chủng hiện hành…

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục