MU sáng cửa khi bước vào chung kết Europa League

DUY ÂN
DUY ÂN
Thứ Bảy, ngày 8/5/2021 - 05:29

(PLO)- Thầy trò HLV Ole Gunnar Solskjaer lại giành quyền vào chơi chung kết Europa League với Villarreal ngày 26-5 tại Gdansk, Ba Lan. 

Một mùa giải mà MU có giá hẳn khi hầu hết CLB không có sự ổn định cao.


MU vui mừng khi đặt chân vào chung kết Europa League. Ảnh: GETTY IMAGES

Tại giải ngoại hạng, MU đang đứng thứ nhì sau đội bóng cùng TP Manchester. Thành tích rất tốt thời dịch bệnh mà thầy trò HLV Solskjaer tạo nên không liên quan đến sự manh động và bạo loạn quá khủng khiếp của fan MU.

Các fan MU bị dắt dây sau sự kiện sáu CLB Anh nằm trong nhóm ly khai (giờ chót MU kịp rút lui) nhưng cơn thịnh nộ của fan thì giáng xuống nhà Glazer, chủ nhân MU.

MU thời hậu Sir Alex quả là loạng choạng quá lâu để tìm lại chính mình.

Nếu đánh bại Villarreal ở chung kết Europa League ngày 26-5 tới để lên ngôi vô địch giải hạng hai châu Âu này thì MU còn góp công chung cho bóng đá Anh, tức tăng thêm đội Anh dự Champions League. Theo quy chế các giải châu Âu cấp CLB của UEFA thì đội vô địch Europa League mùa này được vào thẳng vòng bảng Champions League mùa sau.

Mùa này, hai nửa thành Manchester đều góp mặt ở hai trận chung kết Champions League và Europa League. Và biết đâu kỳ này thành Manchester sẽ có cuộc ăn mừng đặc biệt khi có cả sắc xanh lẫn sắc đỏ cùng màn rước cúp Champions League và Europa League.

DUY ÂN

Hacker khui vụ 14 tỉ từ thiện của Hoài Linh và tội danh hình sự

(PLO)- Hacker Nhâm Hoàng Khang, người hack tài khoản Facebook của Hoài Linh và tiết lộ vụ 14 tỉ từ thiện có thể đối diện với trách nhiệm hình sự về tội xâm nhập trái phép vào mạng máy tính, mạng viễn thông hoặc phương tiện điện tử của người khác.

Nhà đầu tư dồn dập mua vàng

Chủ Nhật, ngày 13/6/2021

(PLO)- Cho dù đường đi của giá vàng thế giới vẫn chưa được định hướng một cách rõ ràng, song Quỹ đầu tư tín thác vàng SPDR vẫn thu gom thêm 7,28 tấn vàng trong tuần vừa qua.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục