Messi: Tôi muốn ông ấy phải mất việc cuối tuần này

Quốc tế

Messi: Tôi muốn ông ấy phải mất việc cuối tuần này

(PLO)- Đó không đơn thuần là một trận thua của Barcelona mà là sự sụp đổ của hàng loạt quyết định sai lầm?

Bản tin liên quan

Messi nói đây không phải là cái thua mà là sự sụp đổ, kết quả của những quyết định sai lầm. Messi cho rằng Barcelona có thể thua 2-3, thua 2-4 nhưng đằng này Barcelona lại thua Bayern Munich đến 2-8.

Messi bồi tiếp: “Tôi mong ông ấy (HLV Barcelona) phải mất việc vào cuối tuần này”.

Messi nói có thể không sai, cùng với đó là sự tức giận của một ngôi sao bao nhiêu năm qua phải gánh team. Nhưng cách nói của Messi chưa hẳn là chuẩn mực của một ngôi sao lớn trong hoàn cảnh này.


Messi có nghĩ rằng càng về cuối mùa Barcelona càng đuối còn Bayern thì ngược lại. Ảnh: EFA

Pique không đổ thừa đồng đội, không đổ thừa ông thầy Setien đáng thương mà Pique thấy cần có một sự thay đổi cấu trúc và thậm chí là nhân sự, cầu thủ. Pique cũng nói sẵn sàng ra đi nếu Barcelona có một sự thay đổi tốt lên để cải thiện.

Barcelona vẫn là những chiến binh già dặn kinh nghiệm trên mọi đấu trường. Những Suarez, Messi, Pique họ thừa biết phải chơi thế nào trước từng đối thủ. Nếu như ông thầy Setien đã đánh mất khả năng cầm quân của mình vì yếu tố kinh nghiệm hay vì thiếu bản lĩnh ở một trận đấu lớn thì những Messi, Pique hoàn toàn có thể “cướp diễn đàn” để chơi theo cách của mình.


Tội nghiệp HLV Setien ngồi bất động vì bó tay. Ảnh: Reuters

Nói “cướp diễn đàn” ở đây không có nghĩa là ý đồ xấu, đạp đổ ông thầy, nhưng họ có thể giăng ra một lối chơi tốt hơn, hợp lý hơn vì nhiều cầu thủ Barcelona hoàn toàn có thể thừa sức làm điều đó.

Còn nhớ ở Euro 2016 khi Bồ Đào Nha đá chung kết với chủ nhà Pháp, Ronaldo đã phải ra nghỉ sớm. Nhưng Ronaldo đã có thời khắc “cướp diễn đàn” của ông thầy Santos giành quyền chỉ đạo trong khu kỹ thuật những giây phút căng thẳng bị chủ nhà Pháp lấn át khi Bồ Đào Nha đang dẫn 1-0 mong manh. Tất cả chỉ vì thành tích chung của đội mà thôi.

Messi nói lời nặng nề với Setien, nhưng các cầu thủ Barcelona thì có thể "biến tấu" khi ông thầy của mình đã để vụt thế trận vì quá nhiều nguyên nhân.

THANH HÀ

BÌNH LUẬN

Trần Xuân

Nói chung tôi ngãm lại thấy Messi có kỹ thuật tốt nhưng không phải là cầu thủ lớn vì tính ích kỷ của mình, cầu thủ lớn phải có ảnh hưởng tới toàn đội, là đầu tầu nhất là trong những lúc khó khăn nhất. Không tiến xa được nữa.

Đào Anh Vũ

Barca sẽ còn thua thảm nếu còn Messi trong đội hình. Kẻ đáng phải ra đi đầu tiên chính là Messi.

TLNT

Đúng rồi Pique có gánh team hàng năm trời như Messi đâu mà dám nói như Messi

Hông Trang

Khi Barca thắng thì công thuộc về Messi, khi Barce thua thì tội của đồng đội và HLV.

danden

Còn tôi thì muốn Mess sẽ bị đá văng ra khỏi Baca như những gã công thần phá hoại đã từng bị ngài máy sây tóc đá văng ra khỏi MU.

Son

"Kẻ sát" HLV đã lên tiếng. "Hắn" muốn làm HLV nhưng không đủ tầm. Nếu CLB cứ làm theo cái "muốn" của "hắn" thì vẫn còn nhiều HLV sẽ phải ra đi.

Nguyễn Đạt

Do bản thân cuầ thủ không có sự cố gắng,ko thật sự nhiệt tình,chứ huấn luyện viên có giỏi khi ra chiến thuật hay bố trí người theo từng vị trí mà cầu thủ không chơi hết mình thì có thánh cũng không cứu vãn được, messi tài giỏi tại sao không đứng cáng đáng hay thậm chí có thể triển khai đội hình để có thể có kq chung trận khác, messi thật lố bịch

anh

Baca đâu trả lương huấn luyện viên cho mesi bạn! Mesi lên chỉ đạo luôn thì thuê huấn luyện viên làm gì! Bayern mạnh nhưng thua 2-8 là do HLV gà

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM