Messi: Tôi muốn làm giám đốc thể thao

Quốc tế

Messi: Tôi muốn làm giám đốc thể thao

(PLO)- Đó là khẳng định của ngôi sao người Argentina, Lionel Messi với báo chí khi được hỏi về công việc sau này anh khi treo giày.

Bản tin liên quan

Không màng đến HLV trưởng, Messi chỉ mơ làm giám đốc thể thao để có thể chọn cầu thủ phù hợp...

Messi nói anh không muốn làm HLV, anh chẳng quan tâm đến việc trở thành HLV trưởng sau khi treo giày mà chmuốn trở thành giám đốc thể thao của CLB mà thôi.


Messi là một phần lớn của lịch sử Barcelona.   Ảnh: Reuters

Bản hợp đồng của Messi với Barcelona còn 6 tháng nữa là hết hạn. Messi cũng cho biết trong thâm tâm anh rất muốn ở lại trọn đời với Barcelona vì gia đình của anh ở đó.

Messi nói: “Tôi không muốn thành HLV khi treo giày, có lẽ tôi muốn trở thành một giám đốc kỹ thuật để tôi có thể thuê cầu thủ mà tôi muốn, hoặc cần cho CLB”.

Ngôi sao 33 tuổi sẽ hết hợp đồng với đội bóng xứ Catalan vào cuối mùa này và anh vẫn chưa tiết lộ sau khi kết thúc thì điều gì xảy ra. Tuy nhiên cầu thủ này cũng “thòng” một câu rằng, có lẽ ra đi là điều tốt và một ngày nào đó quay lại sẽ rất thú vị.

Messi đến với Barcelona năm 13 tuổi học lò La Masia và trở thành cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất trong mọi thời đại của Barcelona và là cầu thủ có tầm ảnh hưởng mạnh nhất với CLB.

DUY ĐỨC

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM