Messi, Ronaldo… 'ngửi khói' Mayweather

DUY ÂN
DUY ÂN
Thứ Tư, ngày 6/6/2018 - 13:57

(PLO)- "Mr Money" Mayweather có thu nhập dẫn đầu thế giới thể thao năm tài chính qua. Cả Ronaldo và Messi cộng lại cũng còn thua xa tay đấm boxing này.

Forbes vừa công bố 100 nhà thể thao có thu nhập cao nhất một năm tài chính qua. Theo đó, hai siêu sao hàng đầu thế giới, thu nhập cao nhất thế giới bóng đá là Messi và Ronaldo đều phải… "ngửi khói" tay đấm boxing 41 tuổi Floyd Mayweather.


Federer đứng đầu thu nhập trong giới banh nỉ năm qua

Nói là “ngửi khói rất nặng” bởi tính từ ngày 1-6-2017 đến 1-6-2018 thì tay đấm “độc cô cầu bại” Mayweather kiếm được 285 triệu USD, trong khi đó cùng thời gian trên Messi chỉ được 111 triệu USD, còn Ronaldo 108 triệu USD, trong khi ngôi sao UFC McGregor thu 99 triệu USD.

Hai siêu sao hàng đầu trong thế giới bóng đá mà thu nhập mỗi người một năm qua chưa bằng nửa tay đấm Mayweather. Thậm chí cả Messi và Ronaldo gộp lại cũng còn thua xa Mayweather.


Messi và Ronaldo cộng dồn cũng phải... "ngửi khói" Mayweather

Bảng Forbes vừa công bố 100 nhà thể thao giàu nhất thế giới năm tài chính qua cũng lần đầu ghi nhận chẳng có một nhà thể thao nữ nào lọt vào tốp 1.000 này.

Lần công bố năm ngoái tay vợt Mỹ Serena William ở vị trí 51 khi thu nhập một năm 27 triệu USD còn năm nay thì văng khỏi tốp 100 do nghỉ sinh con.

Với Mayweather thì chỉ trận đấu với ngôi sao UFC McGregor thì đã mang lại các món tiền cho Mayweather là 275 triệu USD và tiền quảng cáo khác giúp Mayweather kiếm thêm 10 triệu nữa để đạt tổng cộng 285 triệu USD.

Ngôi sao bóng rổ NBA là LeBron James cao nhất trong giới bóng rổ nhà nghề đạt thu nhập 85,5 triệu USD. “Vua” quần vợt” Roger Federer của Thụy Sĩ đứng đầu trong giới banh nỉ với số tiền 77,2 triệu USD thu nhập năm tài chính qua.

DUY ÂN

Nóng hôm nay: Hết xét nghiệm miễn phí, tài xế lo lắng

Thứ Năm, ngày 23/9/2021

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 23-9: Hư hỏng hàng tấn hàng tại chợ Bình Điền: Ai phải bồi thường?; TP Thủ Đức dừng tiêm vaccine tại các điểm cố định để tập trung xét nghiệm; Tạm ngưng xét nghiệm miễn phí, các shipper tỏ ra lo lắng...

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục