‘Messi nữ’ của Barcelona mơ cú đúp cùng Messi

Quốc tế

‘Messi nữ’ của Barcelona mơ cú đúp cùng Messi

(PL)- Messi mong có chiếc cúp Champions League thì quá bình thường, đằng này lại có một Messi khác cũng mong đoạt Champions League và đội bóng của Messi đó cũng là… Barcelona.

Thực chất thì chẳng có Messi mạo danh và cũng chẳng có Barcelona fake mà chính là nữ “sát thủ” Lieke Martens của đội bóng nữ Barcelona đang muốn hiện thực hóa giấc mơ Champions League nữ mùa này.

Tuyển thủ Hà Lan Martens đang khoác áo CLB nữ Barcelona này được ví là “Messi” vì cách chơi bóng, khả năng săn bàn và cũng là nhân vật chủ đạo của đội nữ Barcelona.


Messi nữ” Lieke Martens trong màu áo Barcelona nữ thi đấu rất ấn tượng. Ảnh: GETTY IMAGES

Ở bán kết lượt đi Champions League nữ, Barcelona đã đánh bại Bayern Munich 1-0 ngay tại Đức và Lieke Martens cùng các đồng đội đang tràn trề biến ưu thế này thành kết quả tốt để có mặt ở chung kết Champions League nữ.

Báo chí Tây Ban Nha đã vẽ ra viễn cảnh Messi thật cùng Barcelona sẽ vượt qua Liverpool và hai đội Barcelona sẽ có mặt tại trận chung kết Champions League rồi sau đó được chứng kiến hai Messi nâng cúp vô địch.

Đáng ngạc nhiên là tại Champions League nữ, lượng khán giả đến sân rất đông, đặc biệt những trận của Barcelona nữ luôn có từ 48.000 đến 60.000 người vào xem.

DUY ÂN

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM