Messi muốn rời Barcelona không phải vì ‘quyền lực đen’

DUY ÂN
DUY ÂN
Thứ Ba, ngày 21/7/2020 - 04:00

(PL)- Cựu hậu vệ Barcelona Dani Alves, người từng tám mùa là đồng đội cùng Messi, hiểu rất rõ về suy nghĩ của Messi đã tiết lộ chuyện số 10 của Barcelona muốn ra đi.

Mở đầu bài phỏng vấn của đài phát thanh Catalunya Radio, Dani Alves nói: “Messi ra đi vì thiếu đối trọng, thiếu những người chơi cùng với anh để mang lại chiến thắng”.

Cũng theo Dani Alves, Messi có một bản năng của người chiến thắng. “Thua một vài trận, Messi có thể chịu được nhưng thua cả một cuộc chiến thì Messi rất tức tối và luôn tìm kiếm cội nguồn của nguyên nhân thất bại. Vì thế mà Messi đòi đi là vì anh đã quá thiếu các đối tác, các vệ tinh xung quanh xứng tầm với mình…” - Dani Alves chia sẻ.

Dani Alves còn tiết lộ rằng mỗi khi đội nhà thua cuộc thì tính tình của Messi rất khó chịu trong phòng thay đồ, thậm chí là Messi hay bực bội, sẵn sàng gây gổ và sẵn sàng bùng nổ.

Đài phát thanh Catalunya đặt câu hỏi với Dani Alvez rằng liệu có phải việc Messi bị tố là “quyền lực đen” hay gây khó khăn cho các HLV dẫn đến đội mất ngôi vô địch về tay Real Madrid không thì Dani Alves quả quyết: “Messi không đặt nặng chuyện này đâu. Cái chính là đội phải chiến thắng và Messi phải có những đối tác xứng tầm. Messi không phải là người để ý nhiều đến chuyện bị quy tội. Anh ấy đòi ra đi là sự thật và muốn tìm một đội bóng có những đối tác xứng tầm với anh ấy”.

DUY ÂN

Nóng hôm nay: Thêm vaccine ngừa COVID-19; Kéo giảm F0 khu phong toả

(PLO)- Nóng hôm nay 23-7: Các nhóm giải pháp kéo giảm F0 ở khu phong tỏa tại TP.HCM; Hàng trăm ngàn người lao động tự do, tiểu thương tại TP.HCM đã được nhận hỗ trợ; Bộ Y tế đề nghị sớm hoàn thiện cấp phép khẩn cấp cho vaccine Nanocovax; 3 triệu liều vaccine Mordena viện trợ của Mỹ sẽ đến Việt Nam ngày 25-7; Chứng khoán ngày 22-7 đồng loạt tăng điểm,...  

Phải biết sợ hãi để phòng chống dịch tốt hơn

Thứ Hai, ngày 26/7/2021

(PLO)- Trong mọi hoàn cảnh, sự sống, tính mạng con người là trên hết; mỗi người phải ý thức hơn nữa tinh thần "chống dịch như chống giặc", không có việc cần thiết thì không ra ngoài, luôn tuân thủ 5K...

Cô cử nhân khoa học và chiếc HCV lịch sử

Thứ Hai, ngày 26/7/2021

(PLO)- Panipak Wongpattanakit, 24 tuổi, người mang chiếc HCV Olympic Tokyo đầu tiên về cho đoàn thể thao Thái Lan, là cử nhân khoa học thể thao của một trường đại học danh tiếng tại Thái Lan. Năm năm trước, Panipak đã từng leo lên bục nhận huy chương tại Olympic Rio với vị trí thứ ba và năm 2018 đoạt HCB giải Grand Prex ở UAE.

Hiểm họa từ 'infodemic' về SARS-CoV-2

Thứ Hai, ngày 26/7/2021

(PLO)- Bên cạnh đại dịch COVID-19, Việt Nam và các nước đang phải đối diện một áp lực khác nặng nề không kém: “infodemic” (đại dịch tin giả).

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục