Messi đánh giá trước World Cup 2018

Quốc tế

Messi đánh giá trước World Cup 2018

(PL)- Trong cuộc phỏng vấn mới nhất, đội trưởng đội tuyển Argentina đã đưa ra một số bình luận nóng về triển vọng các đội tuyển tại World Cup trên đất Nga vào tháng 6-2018.

Messi cho rằng Argentina sẽ lọt vào bán kết và kết quả cuối cùng là Brazil sẽ đoạt chức vô địch. Sở dĩ Messi đánh giá cao Brazil vì đội hình công, thủ toàn diện, có nhiều cầu thủ “quá nhanh, quá nguy hiểm”. Tiếp theo là Tây Ban Nha dù đội bóng này đã qua rồi thế hệ vàng không còn Xavi, song vẫn còn lại thủ lĩnh Iniesta cùng thế hệ kế thừa. Kế đến là đương kim vô địch Đức bền vững, chắc chắn dưới quyền HLV Loew cùng lối chơi khoa học, hợp lý. Cuối cùng trong nhóm ứng viên theo Messi là đội Pháp với lớp tinh binh trẻ đang lên đã trải qua kinh nghiệm trận mạc như Griezmann, Giroud, Pogba, Lacazette, Martial…

Nói về ba đối thủ cùng bảng D với Argentina, Messi cho rằng đáng ngại nhất là Croatia đáng gờm với lực lượng có nhiều cầu thủ tên tuổi. Còn Nigeria thì rất khó lường và cũng thất thường. Iceland thì quá mới nhưng có thể là ẩn số.

VĂN HUY

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM