Messi chỉ đứng thứ 5 là sự lố bịch?

Quốc tế

Messi chỉ đứng thứ 5 là sự lố bịch?

(PLO)- Đoạt Chiếc giày vàng châu Âu mùa rồi nhưng Messi chỉ về thứ năm Quả bóng vàng 2018 thì đúng là chuyện khôi hài?

Bản tin liên quan

Ông thầy của Messi, HLV Ernesto Valverde của Barcelona, đã nói như thế khi cậu học trò ruột chỉ về thứ năm trong cuộc bầu chọn Quả bóng vàng thế giới 2018.

Modric về nhất, tức người sở hữu Quả bóng vàng thế giới 2018 sau khi cùng Real Madrid có cú hat trick thần thánh Champions League. Anh cũng là linh hồn đưa Croatia vào chung kết World Cup 2018 mà cuối giải thì Modric nhận danh hiệu cầu thủ xuất sắc nhất.


HLV Valverde cho rằng cậu học trò về thứ năm là lố bịch.

Đội trưởng Croatia kết liễu “kỷ nguyên” thống trị Quả bóng vàng thế giới của Ronaldo và Messi.

Nói với báo chí quốc tế, chiến lược gia Valverde của Barcelona nói: “Tôi không bình luận về chuyện Modric đoạt Quả bóng vàng 2018 nhưng việc Messi về thứ năm là một sự lố bịch”. Messi - người đã từng năm lần đoạt Quả bóng vàng thế giới đã dẫn dắt Barcelona làm nên hầu hết những danh hiệu cao quý trong nước và châu lục. Mùa bóng năm ngoái thì Messi giúp Barcelona đoạt cú đúp danh hiệu Cúp nhà vua và La Liga. Cũng mùa qua thì Messi đoạt Chiếc giày vàng châu Âu với 34 bàn thắng ở mọi mặt trận.

Theo kết quả cuộc bầu chọn Quả bóng vàng 2018 thì Modric về đầu với 753 điểm, thứ nhì là Ronaldo với 476 điểm, thứ ba thuộc về Griezmann có 414 điểm, trung phong tuổi teen của PSG Mbappe về thứ tư với 347 điểm còn Messi về thứ năm với 280 điểm.

THANH HÀ

BÌNH LUẬN

tran quang

Messi chỉ giỏi ở CLB chứ về ĐT quốc gia thì đá không hay thua xa các cầu thủ Ronaldo,Griezmann,Mbappe,nên đứng thứ 5 là đúng rồi!

Nguyen Dinh Hong Nam

Messi không về nhất thì thôi chứ lại nằm vị trí thứ năm quá tào lao, phong độ và đẳng cấp anh ấy quá chuẩn. Phải chăng mấy ông thích đổi ngôi thì có.

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM