Messi ‘bật’ lại sếp của Barcelona

Quốc tế

Messi ‘bật’ lại sếp của Barcelona

(PLO)- Messi chính thức "bật" lại sếp Eric Abidal của mình...

Bản tin liên quan

Ngôi sao của Barcelona, Messi đang hỏi cho ra lẽ chuyện ai là kẻ quyền lực trong phòng thay đồ của đội đá văng ghế HLV Valverde?

Câu phát biểu của Giám đốc thể thao (GĐTT) của Barcelona Eric Abidal trên báo chí đã trở thành bão. Abidal ám chỉ HLV Ernesto Valverde bị trảm hồi giữa tháng 1 vừa qua là xuất phát từ những công thần của đội đã lật ghế vị HLV này.


Messi yêu cầu sếp Eric Abidal nói rõ ai chủ mưu lật ghế HLV Valverde?

Bài phỏng vấn sếp Abidal đăng trên nhật báo Thể Thao của Tây Ban Nha lập tức gây bão và Messi bị nghi ngờ là kẻ cầm đầu cuộc hất ghế HLV Valverde.

Không chịu thua, đội trưởng đội bóng xứ Catalan cũng thông qua báo chí yêu cầu sếp Abibal nêu rõ danh tính cụ thể ai lãnh đạo trong phòng thay đồ của Barcelona để lật ghế HLV Valverde?

Bật lại trên báo chí, Messi vẫn cảm thấy chưa hết ý và chưa thỏa mãn nên Messi tiếp tục viết trên trang xã hội Instagram của mình: “Tôi không thích sự bóng gió, ai cụ thể hãy nói ra đó mới là những người đàn ông đang giữ chức vị của một CLB. Bất kể chúng tôi là ai nhưng một khi khoác áo Barcelona thì luôn nỗ lực chơi tốt nhất để CLB có thành tích tốt nhất có thể. Chúng tôi muốn Abidal nêu đích danh ai đã chủ mưu lật ghế HLV Valverde”.

Messi nói thêm rằng anh rất lấy làm hạnh phúc vì bất kỳ thành viên nào dù mới hay cũ cứ khoác lên người chiếc áo của đội là chiến đấu hết mình, không có sự tị hiềm nhưng bỗng dưng sự hoài nghi, tị hiềm lại đến từ một hướng khác, từ trên xuống.

Trong phần trả lời báo Thể Thao của Tây Ban Nha, GĐTT Abidal còn cho biết nhiều cầu thủ không nỗ lực, không kết nối trong tập luyện và thi đấu, ra sân chơi không hết mình dẫn đến kết cục HLV Valverde bị sa thải.

THANH PHƯƠNG

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM