McGregor trở lại hoành tráng, Khabib cười mỉa

THANH PHƯƠNG
THANH PHƯƠNG
Thứ Hai, ngày 20/1/2020 - 11:04

(PLO)- Chỉ cần 40 giây bại tướng của Khabib đã "thịt" đối thủ dễ dàng... nhưng Khabib chỉ cười mỉa.

Siêu sao võ thuật MMA trên sàn UFC đã trở lại và chỉ tốn 40 giây để hạ đối thủ Donald “Cowboy” Cerrone của Mỹ.

Trận MMA UFC mang số hiệu 246 đã kết thúc chóng vánh chỉ sau 40 giây, trong khi đó Khabib đã cười mỉa McGregor rằng anh ta cần chín trận thắng liên tiếp nữa để đủ tự tin tái đấu với mình.


Cowboy bị ăn đòn dồn dập từ McGregor.

Sau khi bị võ sĩ Nga Khabib Nurmagomedov siết cổ đến tung cờ trắng năm 2017, nay võ sĩ Ireland mới tái xuất trở lại sau khoảng thời gian gây ra những vụ ồn ào dính líu đến pháp luật với các tội danh đánh người, hiếp dâm…

Trận đấu diễn ra tại võ đài T-Moblie ở Las Vegas đêm 18-1.


McGregor trở lại hoành tráng nhưng Khabib chỉ cười mỉa.

Vào trận McGregor bị Cowboy áp đảo và phủ đầu. Nhưng ngay sau đó với kinh nghiệm và bản lĩnh võ sĩ đến từ Ireland, anh đã tìm lại thế quân bình rất nhanh và tạo ưu thế với những pha tung đòn vũ bão khiến Cowboy loạng choạng vì ăn đòn nặng liên tục và đau đớn.

Thấy quá nguy hiểm cho tính mạng của Cowboy, trọng tài Herb Dean đã xông vào ra hiệu Cowboy thua trận còn McGregor đã thắng.

THANH PHƯƠNG

Nóng hôm nay: Thêm vaccine ngừa COVID-19; Kéo giảm F0 khu phong toả

(PLO)- Nóng hôm nay 23-7: Các nhóm giải pháp kéo giảm F0 ở khu phong tỏa tại TP.HCM; Hàng trăm ngàn người lao động tự do, tiểu thương tại TP.HCM đã được nhận hỗ trợ; Bộ Y tế đề nghị sớm hoàn thiện cấp phép khẩn cấp cho vaccine Nanocovax; 3 triệu liều vaccine Mordena viện trợ của Mỹ sẽ đến Việt Nam ngày 25-7; Chứng khoán ngày 22-7 đồng loạt tăng điểm,...  

Làm sao tấn công 'infodemic' về SARS-CoV-2?

Thứ Ba, ngày 27/7/2021

(PLO)- Cần phải có giải pháp đồng bộ, từ Chính phủ đến các công ty mạng xã hội, các cơ quan nghiên cứu và người dân để chống lại “đại dịch tin giả” về COVID-19.

Thầy Park hội quân giữa mùa dịch

Thứ Ba, ngày 27/7/2021

(PLO)- Đội tuyển Việt Nam sớm tập trung với thành phần 31 cầu thủ chuẩn bị vòng loại cuối cùng World Cup 2022 trong lần đầu tiên vắng tiền đạo Công Phượng.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục