Man. Utd mới thua một trận, sao nỡ khuyên sa thải Solskjaer

Quốc tế

Man. Utd mới thua một trận, sao nỡ khuyên sa thải Solskjaer

(PL)- Mới chỉ là trận đầu thua Crystal Palace 1-3, thế nhưng lãnh đạo Man. Utd đã nhận lời khuyên của chuyên gia Tony Cascarino hãy sa thải Solskjaer và thay vào đó là bổ nhiệm Bielsa của Leeds Utd ngồi vào chiếc ghế mà sau Sir Alex Ferguson vẫn chưa ai vực “quỷ đỏ” lên được.

Bản tin liên quan

Chuyên gia Tony Cascarino của Talk SPORT lên tiếng: “Solskjaer đã phạm nhiều sai lầm. Đúng ra thì ông ấy phải thay đổi nhiều thứ và thay đổi sớm hơn. Đằng này ông ấy cứ để mọi việc trôi đi, để rồi Man. Utd trở nên tệ hại hơn. Tôi đã xem Leeds Utd thi đấu trước đó và sau đó xem Man. Utd. Từ đó, tôi khẳng định rằng điều khác biệt không phải ở chỗ cầu thủ Man. Utd đang làm ngược lại những điều mà CLB Leeds Utd đã làm. Solskjaer đã để Man. Utd trở nên bị động trong lối chơi và sự cẩu thả mà giá trị truyền thống của Man. Utd không cho phép điều đấy xảy ra…”.


Solskjaer mới để thua trận đầu, lập tức lãnh đạo Man. Utd đã nhận lời khuyên nên thay ông. Ác thật! Ảnh: GETTY IMAGES

Quả là lời nhận xét rất cay nghiệt nhắm vào Solskjaer, người được lãnh đạo Man. Utd tin tưởng trao quyền cầm quân với hy vọng người từng chơi trong màu áo Man. Utd ngày nào dưới thời Sir Alex Ferguson sẽ đưa Man. Utd đi đúng quỹ đạo của “quỷ đỏ”.

Lời khuyên đấy được xem là quá ác và có phần hằn học khi mới chỉ trận mở đầu mùa giải thua mà Solskjaer đã bị chỉ trích và thậm chí là bị tấu lên lãnh đạo CLB đòi thay ông thì nghiệt ngã thật.

Đ.TR

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM