Man. United tiết lộ kế hoạch tìm người thay thế Mourinho

Quốc tế

Man. United tiết lộ kế hoạch tìm người thay thế Mourinho

(PL)- Phó Chủ tịch Man. United, ông Ed Woodward, đã úp mở về kế hoạch cho chiếc ghế HLV trưởng ở Man. United thay Mourinho.

HLV Solskjaer đang rất thành công với chiếc ghế tạm quyền nhưng đấy chỉ là phương án thế vai tạm thời khi Man. United tìm một người đủ bề dày ngồi ở Old Trafford.

Theo ông Ed Woodward thì Man. United cần thời gian để kiếm người thực sự phù hợp và đủ uy ở Old Trafford. Và Man. United sẽ để HLV Solskjaer dẫn dắt đến hết mùa bóng này rồi sẽ trao quyền cho tân HLV chính thức ngồi ghế nóng mà Mourinho để lại.

Ông Ed Woodward khẳng định sau khi mùa giải 2018-2019 khép lại mới là lúc Man. United công bố HLV mới. Ông này cũng cho biết rất nhiều HLV tên tuổi muốn được ngồi vào chiếc ghế ấy nhưng phía Man. United phải cân nhắc nhiều mặt.

Theo nhiều nhà chuyên môn thì những cái tên như Zinedine Zidane, Mauricio Pochettino, Antonio Conte đang được để mắt đến, trong đó Zidane là người được chú ý nhiều nhất vì lối chơi phong cách thiên về tấn công và cũng là một nhà cầm quân có cá tính.

SBV

BÌNH LUẬN

Trung

Chẳng HLV thần thánh nào dù giỏi đến mấy mà dẫn dắt được một đội bóng suốt năm... Khi mà các cầu thủ bắt đầu phản nghịch với thầy của mình vì những tự ái cá nhân... Với 2 trận thắng gần đây chỉ toàn là đội đang đứng bét bảng,thì vẫn chưa nói lên được điều gì sự thay đổi về năng lực thật...

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM