Malaysia chuẩn bị đấu với ông Park

NHƯ QUỲNH
NHƯ QUỲNH
Thứ Năm, ngày 24/12/2020 - 06:14

(PLO)- Liên đoàn Bóng đá Malaysia (FAM) ra tối hậu thư cho các CLB đang thi đấu tại M-League phải ưu tiên cho đội tuyển quốc gia bằng cách đưa các cầu thủ của mình tập huấn từ ngày 15 đến 26-1-2021.

Liên đoàn Bóng đá Malaysia (FAM) ra tối hậu thư cho các CLB đang thi đấu tại M-League phải ưu tiên cho đội tuyển quốc gia bằng cách đưa các cầu thủ của mình tập huấn từ ngày 15 đến 26-1-2021.


HLV Tan Cheng Hoe sắp có đợt hội quân với Malaysia sau cả năm bất động vì dịch COVID-19. Ảnh: NGỌC DUNG

Suốt cả năm qua, thầy trò HLV Tan Cheng Hoe không có đợt tập trung nào do ảnh hưởng của dịch bệnh COVID-19 và tình hình vẫn chưa có dấu hiệu khả quan. Thậm chí, Malaysia còn lo ngại hai trận tiếp theo ở vòng loại World Cup 2022 làm khách UAE và tiếp Việt Nam cuối tháng 3-2021 không chắc sẽ diễn ra. HLV Tan Cheng Hoe từng đưa ra một kế hoạch tập trung vào cuối năm 2021 nhưng bị các CLB từ chối nhả quân.

Malaysia hiện xếp nhì bảng G khi kém Việt Nam 2 điểm và trận đối đầu trực tiếp ngày 30-3 có tính quyết định rất lớn khiến họ không thể chủ quan. Tổng thư ký FAM Stuart Ramalingam cho biết các CLB sẽ chuẩn bị trước cho mùa giải mới vào tháng 2 nhưng vẫn lên tập trung đội tuyển kéo dài 12 ngày sẽ không ảnh hưởng gì đến kế hoạch của họ.

Ông Stuart tự tin HLV Tan Cheng Hoe (52 tuổi) có quyết định tốt nhất để đảm bảo không có vấn đề gì phát sinh ảnh hưởng đến CLB nếu cầu thủ lên tuyển. Dự kiến ông Tan Cheng Hoe sẽ gọi 30 cầu thủ cho lần hội quân này.

NHƯ QUỲNH

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục