Lộ diện bộ đôi ‘Posh - Bec phiên bản Hàn’

THANH PHƯƠNG
THANH PHƯƠNG
Thứ Ba, ngày 17/9/2019 - 09:58

(PLO)- Bạn gái của sao bóng đá, đội trưởng tuyển Hàn Quốc đã lộ diện ở London...

Cuối tuần rồi, báo chí Anh và quốc tế đã nhận diện ra bạn gái của ngôi sao, đội trưởng tuyển Hàn Quốc Son Heung-min đang đá cho Tottenham.

Báo chí quốc tế và báo chí Anh đã lập tức so sánh đó là bộ đôi “Posh - Bec phiên bản Hàn”.


Ngay cả báo chí Anh cũng ví bộ đôi Jisoo - Son là "Posh - Bec phiên bản Hàn".

Vì sao? Vì bạn gái của ngôi sao sân cỏ 27 tuổi này là danh ca của nhóm nhạc Blackpink đang làm điên đảo giới trẻ Hàn Quốc, giọng ca nữ này có tên Jisoo, 24 tuổi.

Đã vậy Son lại mang chiếc áo số 7 cũng giống sao Anh Beckham.

Bạn gái của Son cũng là một tay đình đám trong giới showbiz chẳng thua kém nàng Posh Spice của Beckham.

Cuối tuần rồi, trước khi ra sân cổ vũ cho bạn trai Son Heung-min trong trận Tottenham đánh bại Crystal Palace 4-0, trong đó Son lập cú đúp, ca sĩ Jisoo tham gia sự kiện thời trang lớn mang tên Berburry trong tuần lễ thời trang tại London.

Rõ là Jisoo cũng giống đệ nhất phu nhân của Beckham.

Fan hâm mộ Tottenham cho rằng sự xuất hiện của Jisoo trên khán đài chính là niềm cảm hứng để Son Heung-min thăng hoa và ghi cú đúp bàn thắng.

Việc Jisoo lộ diện trên khán đài cổ vũ cho bạn trai Son Heung-min và cô đã đưa những tấm ảnh lên trang xã hội Instagram đã làm cho các trang mạng xã hội ở Hàn Quốc và Anh thêm… nóng bỏng bởi những lời đồn đại và bình luận. Đơn giản bởi đây là lần đầu có vẻ như cả hai hé lộ mối tình này.

THANH PHƯƠNG

Hacker khui vụ 14 tỉ từ thiện của Hoài Linh và tội danh hình sự

(PLO)- Hacker Nhâm Hoàng Khang, người hack tài khoản Facebook của Hoài Linh và tiết lộ vụ 14 tỉ từ thiện có thể đối diện với trách nhiệm hình sự về tội xâm nhập trái phép vào mạng máy tính, mạng viễn thông hoặc phương tiện điện tử của người khác.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục