LĐBĐ Argentina xin lỗi vì chỉ CĐV cách dụ gái Nga...lên giường

Quốc tế

LĐBĐ Argentina xin lỗi vì chỉ CĐV cách dụ gái Nga...lên giường

(PLO)- Argentina phải xin lỗi và họ đổ thừa lỗi in ấn khi tài liệu hướng dẫn fan Argentina sang Nga cổ vũ đội tuyển của họ có phần hướng dẫn làm sao "dụ" được gái Nga... làm chuyện ấy.

Bản tin liên quan

Người đứng đầu LĐBĐ Argentina (AFA) đã phải chính thức đứng ra xin lỗi phía Nga vì trong một số ấn phẩm hướng dẫn cho 40.000 fan Argentina sang Nga cổ vũ đội tuyển đã… bị lỗi in ấn (?).

Nga có một "thương hiệu" phụ nữ đẹp trên thế giới.

Bản lỗi không được đề cập như thế nào nhưng người đứng đầu AFA đã xin lỗi Nga trước báo chí quốc tế. Trong các tài liệu ấn phẩm để hướng dẫn các fan bóng đá Argentina sang Nga cổ vũ cho đội nhà có phần làm thế nào để “dụ” gái Nga và… làm chuyện ấy.

Các ấn phẩm phía Argentina phát hành có tựa đề “Ngôn ngữ và văn hóa Nga và nghĩ về World Cup”, trong đó có cả việc chỉ dẫn vào các nơi ăn uống tiền “tip” được trao như thế nào và có cả chuyện bày bảo “dụ” gái Nga như đã nói.

Phía AFA chính thức đăng đàn rằng sau cuộc điều tra nội bộ thì biết được đây là lỗi do… in ấn chứ không phải cố tình?!

Trong chuyến đến thăm “Ngôi nhà Nga” do cơ quan ngoại giao Nga tổ chức như một sự kiện văn hóa Nga ở Buenos Aires, thủ đô của Argentina thì người đứng đầu AFA là ông Claudio Tapia đã tổ chức buổi xin lỗi chính thức phía Nga vì ấn phẩm lỗi trên.

Trước đó phía Argentina và Nga cũng có những phối hợp rất thiện chí, cả hai nước đã hợp tác để 3.000 phần tử fan cực đoan của Argentina không được đến Nga do có “tiền án" quậy phá tại các giải đấu quốc tế có Argentina tham dự.

Tại World Cup 2018, Argentina ở cùng bảng với Iceland, Nigeria và Croatia.

THANH PHƯƠNG

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM