Kane bất ngờ đòi ‘xé’ hợp đồng ra đi trước Euro 2020

THANH PHƯƠNG
THANH PHƯƠNG
Thứ Ba, ngày 18/5/2021 - 11:32

(PLO)- Tuyển thủ Anh 27 tuổi Harry Kane bức xúc nói với Sky Sports anh muốn rời Tottenham ngay mùa hè này trước EURO 2020.

Tiền đạo Tottenham Harry Kane bất ngờ đòi đi khi hợp đồng với đội bóng thành London còn đến năm 2024.

Kane nôn nóng ra đi đến độ anh bày tỏ nguyện vọng đi trước khi EURO 2020 diễn ra (khai mạc ngày 11-6).


CLB nào muốn có Kane mùa hè này có thể phải chung 100 triệu bảng.   Ảnh: Getty

Khi Kane đánh tiếng đòi “xé” hợp đồng với Tottenham để ra đi thì có ba ông lớn Anh lên tiếng ngay, đó là hai đội bóng thành Manchester và Chelsea. Nếu CLB nào muốn có tuyển thủ Anh này có thể sẽ phải chung chi 100 triệu bảng.

Harry Kane đang chạy đua danh hiệu vua dội bom cùng với Salah khi cả hai đang có 22 bàn thắng cho đội mình, Kane có 13 đường chuyền thành bàn nữa. Premier League còn hai vòng đấu, đó là cuộc đua “chiếc giày vàng” của tiền đạo Tottenham và Liverpool.

Tottenham đang có 59 điểm và đang xếp thứ sáu Premier League, tuy nhiên đội bóng phía bắc London vẫn còn cơ hội tranh suất dự vòng bảng Champions League mùa sau nhưng thật khó trước Chelsea (64 điểm), Liverpool (63 điểm).

Thực tế Harry Kane nôn nóng một danh hiệu vô địch châu Âu nên muốn về một đội bóng xứng tầm hơn. Năm 2019, Tottenham vào chung kết Champions League cùng Liverpool nhưng đội của Kane đã thua.

THANH PHƯƠNG

Quế Ngọc Hải xúc động kể điều thầy Park nói với toàn đội trước trận

(PLO)- Dù chỉ là cuộc họp báo sau trận đấu nhưng Quế Ngọc Hải đã xúc động chuyển đến thông điệp mà thầy Park Hang-seo đã trao cho toàn đội về nhiệm vụ làm món quà giúp người dân Việt Nam đang căng mình chống dịch COVID-19.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục