Ibra quay lại tuyển Thụy Điển rồi

THANH PHƯƠNG
THANH PHƯƠNG
Thứ Tư, ngày 17/3/2021 - 11:21

(PLO)- Họ đã nói chuyện và hai bên rất vui vẻ...

Trung phong 39 tuổi của AC Milan, Zlatan Ibrahimovic đã quay lại tuyển Thụy Điển sau 5 năm vắng bóng.

Trên trang xã hội Instagram của mình, Ibra viết: “Trở lại với Chúa”.

Ibrahimovic chia tay tuyển Thụy Điển sau Euro 2016, đến World Cup 2018 tại Nga anh háo hức gia nhập trở lại nhưng Ban huấn luyện đội tuyển đã...quăng “cục lơ” với tay săn bàn hàng đầu Thụy Điển này.

HLV Janne Andersson đã có cuộc trao đổi với Ibra và cả hai bên đã vui vẻ với quyết định này.


Ibra đang có tần suất ghi bàn rất cao cho AC Milan.   Ảnh: Reuters

Tuy nhiên LĐBĐ Thụy Điển lại tỏ ra thận trọng với thông tin tuyên bố và họ chưa chính thức đưa ra thông báo bởi hiện nay Ibra lại gặp chấn thương.

Dư luận ở Thụy Điển chờ đợt tập trung của đội tuyển để chuẩn bị cho loạt trận vòng loại World Cup 2022 tới gặp Georgie ngày 25-3, gặp Kosovo ngày 28-3 và sau đó ba ngày là đá giao hữu với Estonia.

Phong độ và khả năng “nhả đạn” của Ibra trong màu áo AC Milan khiến HLV Janne Andersson không thể làm lơ khi tuyển Thụy Điển hạn bàn thắng. Tuy nhiên vấn đề nhạy cảm là hiện nay Ibra đang mắc phải chấn thương nên liệu anh có đá được những trận nửa cuối tháng ba này hay không.

HLV Janne Andersson thừa nhận Ibra rất quan trọng cho chiếc dịch VCK Euro 2020 vào tháng sáu tới và vòng loại World Cup 2022.

THANH PHƯƠNG

Nóng hôm nay: Truyền bá văn hoá phẩm đồi trụy từ vụ Sunny

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 13-5: Truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy bị xử phạt như thế nào?; TP.HCM cho học sinh cuối cấp đến trường ôn tập; Khởi tố vụ giao “đất vàng” ở Nha Trang; Bổ sung chế độ ăn hợp lý cho người già bị chứng mất ngủ;...

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục