Huyền thoại Liverpool đã làm điều không tưởng

DUY ĐỨC
DUY ĐỨC
Chủ Nhật, ngày 16/5/2021 - 12:59

(PLO)- HLV Steven Gerrard vừa giúp Rangers ghi được một thành tích không tưởng, liệu có phải thế hệ thuyền trưởng mới của lò Liverpool đã lộ diện?

Huyền thoại Liverpool, HLV Steven Gerrard, vừa giúp Rangers lên ngôi Giải vô địch Scotland với thành tích không tưởng, bất bại toàn mùa giải, trong đó có 19/38 trận đấu sân nhà.

Bên cạnh đó, Rangers cũng ghi một kỷ lục của giải đấu Scotland là giữ sạch mành lưới 26 trận, chỉ để lọt lưới 13 bàn qua tổng số 32 trận thắng và sáu trận hòa.


HLV Steven Gerrard cùng thành tích ấn tượng, một thuyền trưởng của Liverpool trong tương lai không xa?  Ảnh: Getty

Mùa bóng 2016-2017, Celtic cũng làm được điều tương tự, tuy nhiên đội bóng này vẫn kém Liverpool đến 25 điểm.

Việc Rangers lên ngôi lần này đã ngăn cản đại kỳ phùng địch thủ Celtic lần thứ 10 lên ngôi.

Nói với Sky Sports, chiến lược gia Steven Gerrard, huyền thoại Liverpool, cho biết: “Tôi cảm thất thật tuyệt vời, tôi ngửi  thấy mùi Champagne đâu đây và tôi đang tận hưởng nó. Khi tôi được đề nghị đến đây, tình hình đội đang rất khó khăn nhưng rồi một chiến lược, mọi thứ được đặt đúng chỗ của nó đã giúp cho Rangers có một mùa bóng không quên. Chúng tôi đã chiến đấu cật lực từng ngày trong vòng ba năm và hôm nay là ngày hái trái ngọt.

DUY ĐỨC

Nóng hôm nay: Thêm vaccine ngừa COVID-19; Kéo giảm F0 khu phong toả

(PLO)- Nóng hôm nay 23-7: Các nhóm giải pháp kéo giảm F0 ở khu phong tỏa tại TP.HCM; Hàng trăm ngàn người lao động tự do, tiểu thương tại TP.HCM đã được nhận hỗ trợ; Bộ Y tế đề nghị sớm hoàn thiện cấp phép khẩn cấp cho vaccine Nanocovax; 3 triệu liều vaccine Mordena viện trợ của Mỹ sẽ đến Việt Nam ngày 25-7; Chứng khoán ngày 22-7 đồng loạt tăng điểm,...  

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục