Hummels trở lại Đức nhưng tốt cho Pháp

DUY ĐỨC
DUY ĐỨC
Thứ Tư, ngày 16/6/2021 - 08:58

(PLO)-Cựu binh già dặn kinh nghiệm Hummel được HLV Joachim Low gọi lại tuyển Đức, nhưng anh không làm cho tuyển Đức tốt lên mà Pháp được lợi.

HLV Joachim Loew của tuyển Đức lý giải rất rõ việc gọi Mats Hummels trở lại tuyển Đức là vì ông cần kinh nghiệm, tốc chất thủ lĩnh, và chuyên môn của hậu vệ này.

Tuy nhiên bàn phản lưới nhà của Hummels ở phút 20 lại giúp cho đội khách Pháp có trọn 3 điểm.l trước Đức ở bảng F Euro 2020.


Tuyển Đức thua đau trên sân nhà ở Munich.   Ảnh: Reuters

Nhà đương kim vô địch thế giới Pháp đến sân Allianz Arena làm khách và đã đối mặt một đội chủ nhà cực mạnh, ứng viên vô địch. HLV Deschamps của Pháp thừa nhận rằng, đội Đức đã khiến cho Pháp mệt mỏi thực sự.

Phút 20, trừ pha căng bóng của Paul Pogba đến Hernandez, trung vệ Mats Hummels lao tới cắt bóng và vô tình anh đã đốt lưới nhà. Đó lại là bàn thắng duy nhất trận giúp nhà đương kim vô địch thế giới Pháp có trọn ba điểm trên đất Đức.

Trận đấu khó khăn đến độ HLV Deschamps cho rằng, bàn thắng thế nào không quan trọng, quan trọng là Pháp có ba điểm.


Còn tại Puskas Arena, Ronaldo có cú đúp và trở thành kỷ lục gia ghi bàn ở Euro.   Ảnh: Getty Image

Hai đội đã có rất nhiều cơ hội song không có bên nào ghi thêm bàn thắng sau bàn lưới nhà của Mats Hummels.

Trận đấu cùng bảng F trên sân Puskas Arena của Hungary, Bồ Đào Nha đã đánh bại chủ nhà Hungary 3-0. Suốt 80 phút Hungrary đã làm cho nhà đương kim vô địch giải "lên bờ xuống ruộng" nhưng rồi 10 phút cuối trận chủ nhà đã vỡ trận để Bồ Đào Nha có liền ba bàn thắng, trong đó Ronaldo có cú đúp.

DUY ĐỨC

Video: Ở lằn ranh giữa sự sống và cái chết

(PLO)- Khi ở lằn ranh giữa sự sống và cái chết, tính mạng bệnh nhân luôn được đặt lên hàng đầu, cũng là lúc áp lực đè nặng trên đôi tay các bác sĩ, đòi hỏi họ phải dốc hết từng giây từng phút giành giật sự sống cho bệnh nhân.

Ali Almoez lại là vua phá lưới

Thứ Tư, ngày 4/8/2021

(PLO)-Từng là bại tướng của U-23 Việt Nam tại Thường Châu, nay trung phong Ali Almoez lại lên ngôi “vua dội bom”.

Qua mặt Ronaldo, tiền đạo Lewandowski lên đỉnh châu Âu

Thứ Tư, ngày 4/8/2021

(PLO)- Bóng đá châu Âu đang sản sinh ra những cầu thủ tuyệt vời và nổi tiếng hơn phần lớn đồng nghiệp ở Nam Mỹ hay châu Phi, do phạm vi tiếp cận với khán giả thân thuộc, phổ biến hơn trên toàn thế giới.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục