Hoãn trận đấu MU-Liverpool do CĐV bạo động tại Old Trafford

TÚ MINH
TÚ MINH
Chủ Nhật, ngày 2/5/2021 - 23:49

(PLO)- Đại chiến nước Anh giữa MU và Liverpool chính thức hoãn do nhóm CĐV quá khích đã tràn vào sân Old Trafford để biểu tình chủ sở hữu CLB MU. 

Trận cầu đinh vòng 34 Premier League giữa MU và Liverpool trên sân Old Trafford chính thức hoãn, do hàng trăm xuống CĐV đã tràn xuống sân biểu tình chủ sở hữu CLB là anh em nhà Glazer. 

Nguyên nhân khiến các CĐV của MU kích động là do chủ sở hữu CLB đã tự ý tham gia giải đấu European Super League. Tuy người anh Joel Glazer đã chính thức đưa ra lời xin lỗi, nhưng vẫn không làm CĐV của MU hài lòng. Những người hâm mộ “Quỷ Đỏ” đã đến sân Old Trafford biểu tình kèm theo biểu ngữ “lời xin lỗi không được chấp nhận”.


CĐV không chấp nhận lời xin lỗi của anh em nhà Glazer. Ảnh: PA. 

Đám đông CĐV đến sân và gào thét với nội dung “chúng tôi muốn Glazer rời khỏi MU”, thậm chí một số CĐV quá khích đã vào thẳng sân Old Trafford để chế nhạo ban quản lý và đội ngũ an ninh. Không dừng lại ở cuộc bạo loạn tại sân Old Trafford, mà tại khách sạn Lowry nơi các cầu thủ MU đóng quân cũng bị nhóm CĐV đến quấy rầy. Cụ thể những CĐV bên ngoài khách sạn Lowry đã hô vang khẩu hiệu “chúng tôi quyết định khi bạn thi đấu”.

CĐV ném pháo sáng trong sân Old Trafford. Video: Daily Mail
Trước tình hình trên, cảnh sát thành phố Manchester buộc cầu thủ của hai đội MU và Liverpool phải ở lại khách sạn. Thậm chí trọng tài bắt chính trận đấu này là ông Michael Oliver cũng chưa được phép đến sân Old Trafford. Trước tình trạng CĐV bạo động, các lãnh đạo của MU đã nhanh chóng tổ chức cuộc họp khẩn để xem xét khả năng lây nhiễm COVID-19 trong cuộc bạo loạn trên sân Old Trafford hay không.

Theo dự kiến, trận đấu giữa hai đội sẽ lăn bóng vào lúc 22h30 hôm nay (2-5). Với tình trạng bạo loạn này, hiện vẫn chưa rõ khi nào trận đấu giữa MU và Liverpool sẽ diễn ra.

Một số hình ảnh CĐV bạo loạn tại sân Old Trafford: 


Không chỉ sân Old Trafford mà khách sạn Lowry, nơi các cầu thủ MU trú ngụ cũng bị nhóm CĐV quá khích tìm đến. Ảnh: PA. 


Hành động quá khích của CĐV MU khiến giới an ninh không cho phép cầu thủ hai đội rời khách sạn. Ảnh: Reuters. 


CĐV chống đối ban quản lý sân và đội ngũ an ninh. Ảnh: Reuters. 


CĐV tràn sang đường hầm Munich để vào sân. Ảnh: Offside. 

TÚ MINH

Nóng hôm nay: Thêm vaccine ngừa COVID-19; Kéo giảm F0 khu phong toả

(PLO)- Nóng hôm nay 23-7: Các nhóm giải pháp kéo giảm F0 ở khu phong tỏa tại TP.HCM; Hàng trăm ngàn người lao động tự do, tiểu thương tại TP.HCM đã được nhận hỗ trợ; Bộ Y tế đề nghị sớm hoàn thiện cấp phép khẩn cấp cho vaccine Nanocovax; 3 triệu liều vaccine Mordena viện trợ của Mỹ sẽ đến Việt Nam ngày 25-7; Chứng khoán ngày 22-7 đồng loạt tăng điểm,...  

Cách bảo quản thực phẩm tươi lâu trong mùa COVID-19

Chủ Nhật, ngày 25/7/2021

(PLO)- Tình hình dịch COVID-19 đang diễn ra phức tạp, ắt hẳn nhiều người tiêu dùng đã mua nhiều loại rau, củ, quả để tích trữ trong mùa dịch để hạn chế ra ngoài. Với một số mẹo bảo quản này có thể giúp các loại thực phẩm tươi lâu và an toàn khi ăn.    

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục