HLV Tuchel nói gì về việc Neymar tố bị phân biệt chủng tộc?

THANH PHƯƠNG
THANH PHƯƠNG
Thứ Hai, ngày 14/9/2020 - 10:36

(PLO)- Nhận chiếc thẻ đỏ trong trận PSG thua Marseille 0-1 ở Ligue 1, Neymar còn cay cú...

Trung phong Neymar đã bị chiếc thẻ đỏ trước những câu nói xúc phạm của cầu thủ Marseille, nhưng chiến lược gia Đức đã phản ứng ra sao?

Neymar đã có va chạm với hậu vệ Alvaro Gonzalez sau khi cầu thủ Marseille này có những lời nói và biểu hiện của sự phân biệt chủng tộc ở phút 99.

Khi rời sân, Neymar nói: “Hãy nhìn nạn phân biệt chủng tộc, đó là nguyên nhân vì sao tôi đã nện hắn ta. Rất tiếc rằng, rất tiếc rằng, tôi đã không nện vào mặt hắn ta”.


Tình huống Neymar bị thẻ đỏ sau "tương tác với Alvaro Gonzalez.  Ảnh: Reuters

Đó là câu nói mà Neymar đã viết lên trang xã hội của mình trên trang xã hội của mình.

Trong khi đó thầy của Neymar, HLV Tuchel quả quyết: “Neymar đã nói với tôi rằng, đó là những hành vi cùng lời nói phân biệt chủng tộc, nhưng tôi thì không nghe thấy gì cả”.

Trong khi đó, thuyền trưởng Villas Boas của Marseille nói: “Tôi chỉ nói rằng, trong bóng đá không có chỗ cho nạn phân biệt chủng tộc. Tôi không nghĩ đó là trường hợp phân biệt chủng tộc. Tôi đã xem lại”.

Đây là trận đấu có đến 5 thẻ đỏ, trong đó đội khách PSG có ba thẻ gồm Neymar, Jordan Amavi và Dario Benedetto.

THANH PHƯƠNG

Hacker khui vụ 14 tỉ từ thiện của Hoài Linh và tội danh hình sự

(PLO)- Hacker Nhâm Hoàng Khang, người hack tài khoản Facebook của Hoài Linh và tiết lộ vụ 14 tỉ từ thiện có thể đối diện với trách nhiệm hình sự về tội xâm nhập trái phép vào mạng máy tính, mạng viễn thông hoặc phương tiện điện tử của người khác.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục