HLV đầu tiên ra đi vì World Cup

Quốc tế

HLV đầu tiên ra đi vì World Cup

(PLO)- Lực lượng Ba Lan tương đối dày và có chiều sâu nhưng họ đã thể hiện nhạt nhòa tại World Cup 2018 và HLV Adam Nawalka phải ra đi...

Bản tin liên quan

Đó là HLV Adam Nawalka của Ba Lan, ông không phải bị trảm mà từ chức vì thất bại của Ba Lan tại World cup 2018.


Ba Lan trong trận thua Senegal 1-2.

Chiến lược gia có dáng vẻ như giáo sư đã nhận hoàn toàn trách nhiệm về mình khi để Ba Lan rời Nga sau vòng bảng và chỉ có mỗi chiến thắng 1-0 trước Nhật Bản.

Trả lời báo chí, ông Adam Nawalka nói: “Tôi nhận trách nhiệm Ba Lan thất bại tại Nga. World Cup này Ba Lan không có sự chuẩn bị chu đáo để đáp ứng được kỳ vọng của người hâm mộ". Chủ tịch LĐBĐ Ba Lan - cựu danh thủ Zbigniew Boniek cho biết đang tìm HLV khác thay thế.


Tay săn bàn hàng đầu Bundesliga - Lewandowski cũng nhạt nhòa.

Boniek cũng không quên nói lời cám ơn Adam Nawalka 5 năm gắn bó với tuyển Ba Lan. Boniek nói: “Nawalka từ chức để bóng đá Ba Lan tìm một hướng đi mới và hướng phát triển mới”.

Thực lực của Ba Lan là rất tốt với nhiều danh thủ đang thành danh ở các giải châu Âu nhưng rõ ràng, cách trình diễn của đội bóng này quá nhạt nhòa.

Ở vòng bảng World Cup 2018, Ba Lan bị loại chỉ sau hai lượt trận đầu tiên. Họ thua Senegal 1-2, thua Colombia 0-3 và chỉ tìm được trận thắng an ủi trước Nhật Bản 1-0 khi mọi thứ đã an bài.

THANH PHƯƠNG

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM