HLV bị 'trảm' sau khi bóng đá trở lại

THANH HÀ
THANH HÀ
Thứ Hai, ngày 22/6/2020 - 09:40

(PLO)- CLB Real Betis vừa buộc Francesc từ chức, người thay thế là giám đốc thể thao.

Real Betis vừa "trảm" HLV Joan Francesc Ferrer “Ruby” sau khi đội thua Bilbao 0-1.

Nói một cách chính xác là sau trận thua Bilbao 0-1, HLV Francesc bị lãnh đạo CLB đề nghị thôi chức, nếu không ông sẽ bị sai thải và Francesc đã phải làm theo.


Giám đốc thể thao Alexis Trujillo tạm thời ngồi vào ghế HLV trưởng Betis.

Người tạm thời ngồi vào ghế thuyền trưởng Betis là giám đốc thể thao Alexis Trujillo. Ông sẽ lèo lái “con thuyền” Betis đến cuối mùa giải.

Sau khi thua Bilbao 0-1, Betis rơi xuống vị trí thứ 14 và hơn đội thuộc nhóm xuống hạng 8 điểm.

Vào thứ ba tuần này, vị giám đốc kỹ thuật Trujillo sẽ dẫn quân đá với đội chót bảng Espanyol. Có thể điều này tạo sự dễ chịu cho Trujillo.

Trong khi đó, Chủ tịch La Liga Javier Tebas phản pháo, không đồng tình khi truyền thông Tây Ban Nha cho rằng, việc Ronaldo rời khỏi La Liga đã làm cho giải đấu giảm nhiều chất lượng. Ít ra là không còn cuộc chạm trán Ronaldo - Messi.

THANH HÀ

Nóng hôm nay: Thuế căn hộ cho thuê; 56 ca COVID-19 cộng đồng

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 7-5: Thu thuế căn hộ, nhà cho thuê; Tình hình COVID-19 vẫn còn phức tạp ; Tiếp tục làm việc với người cha vụ ‘đánh trẻ nát tay’ ; Từ 10-5, học sinh dừng đến trường trừ lớp 9 và 12; Các ứng cử viên đại biểu quốc hội bắt đầu vận động bầu cử.

Tuchel tức giận tự trách bản thân

Thứ Năm, ngày 13/5/2021

(PLO)- HLV Thomas Tuchel tức giận tự trách bản thân mình trong thất bại cay đắng 0-1 của Chelsea trước Arsenal ở vòng 36 Premier League.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục