Harry Kane: 'Croatia đã gây cho chúng tôi một vết thương đau'

Quốc tế

Harry Kane: 'Croatia đã gây cho chúng tôi một vết thương đau'

(PLO)- Đội trưởng trẻ tuổi của Anh nói gì khi bại trận trước Croatia giữa lúc họ tràn trề hy vọng mang chiếc cúp vàng về nước Anh như U-20 và U-17 Anh đã làm được trên đất châu Á hồi năm ngoái?

Bản tin liên quan

Đau đớn và thất vọng, đội trưởng tuyển Anh đã nói như thế sau khi tam sư bị Croatia chặn đứng trên đường vào trận chung kết. Nhưng đội trưởng trẻ tuổi của tuyển Anh vẫn tự hào là thế hệ đầu tiên kể từ Italia 90 đưa Anh vào bán kết.


Fan Anh thăng hoa ngay phút thứ năm khi Trippier mở bàn cho Anh.

Kane nói: “Tôi không thể mô tả được cảm xúc của tôi, nỗi thất vọng của tôi. Croatia đã tạo ra một vết thương với chúng tôi quá lớn. Chúng tôi đã bị…thương. Bị tổn thương rất nặng. Vết thương đó đến với chúng tôi giữa lúc chúng tôi tràn trề hy vọng. Tuy nhiên, chúng tôi vẫn phải giữ cái đầu của mình bằng lý trí, bởi thực ra Anh đã có một hành trình tuyệt vời vào bán kết. Tôi nghĩ rồi đây chúng tôi sẽ bước đi xa hơn”.


...Nhưng sau đó thì... bồn chồn.


...Rồi suy sụp.

Trong khi đó HLV Southgate thì cho biết Anh đã thua trong một trận đấu và đội kém may mắn, còn thực lực thì vẫn có thể tiến vào chung kết được. Cái thua này có một ảnh hưởng tích cực lên toàn đội trong tương lai ở những cuộc chinh phục mới.

DUY ÂN

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM