Hai tuần, cựu đội trưởng tuyển Mỹ 'out' khỏi Malaysia

DUY ĐỨC
DUY ĐỨC
Chủ Nhật, ngày 14/3/2021 - 10:24

(PLO)- Cựu HLV tuyển Philippines chia tay đội sau hai tuần...

HLV Thomas Dooley, cựu đội trưởng tuyển Mỹ dự hai kỳ World Cup, cựu HLV tuyển Philippines dẫn dắt Pahang hai trận toàn thua và... "out".

Đến với Pahang làm việc hai tuần rồi vào giải M- League 2021 HLV Thomas Dooley không giúp đội chiến thắng nào qua hai trận đầu toàn thua rồi đến trận thứ ba hòa Melaka Utd 0-0, ông đã phải ra đi cùng với trợ lý người Pháp Gamel.


HLV Thomas Dooley đã rời Pahang.  Ảnh: NST

Trưởng đoàn của Pahang là Dollah Salleh, cựu HLV trưởng tuyển Malaysia, Chủ tịch Hội đồng HLV của LĐBĐ Malaysia lên thay thế thay thế tạm thời.

Hai lượt trận đầu Pahang thua 1-3 trước Selangor và 0-2 trước Perak. Sang lượt trận thứ ba gặp “kèo dưới” Melaka nhưng vẫn không thắng được nên Pahang trảm HLV bộ đôi Thomas Dooley và Gamel.

DUY ĐỨC

Cướp nhằm con gái có võ và cái kết thật đắng

(PLO)- Cộng động mạng và giới võ thuật chia sẻ nhau clip cô nữ sinh xử lý tên cướp bằng đòn kẹp thường thấy trên võ đài UFC. Đó là nữ sinh Leite, ở bang Amazonas, Brazil bị cướp điện thoại nhưng thật nhanh, cô xử trí tài tình bằng đòn kẹp khiến tên cướp la hét đau đớn như sắp gãy xương.

Vì sao Jorginho sẽ qua mặt Messi giành Quả bóng vàng thế giới?

Thứ Bảy, ngày 24/7/2021

(PLO)- Cuộc đua giành Quả bóng vàng thế giới đã bắt đầu, với tiền vệ Jorginho của Chelsea và tuyển Ý nằm trong số những ứng cử viên nặng ký nhất, sau khi lần lượt nâng cao chức vô địch Champions League lẫn vô địch châu Âu.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục