Flycam đã 'bắn hạ' trực thăng của tỉ phú Vichai?

Quốc tế

Flycam đã 'bắn hạ' trực thăng của tỉ phú Vichai?

(PLO)- Đã có nhiều giả thiết về nguyên nhân chiếc trực thăng chở tỉ phú Vichai và các trợ lý rơi. Cảnh sát cũng tập trung khả năng flycam đã gây ra vụ này...

Bản tin liên quan

Có nhiều giả thiết đã được nêu ra về tai nạn trực thăng khiến năm người chết, trong đó có chủ tịch CLB Leicester City, tỉ phú Vichai cuối tuần qua sau trận Leicester City hòa West Ham 1-1.


Chiếc trực thăng King Power

Ba cơ quan độc lập đã tiến hành điều tra cùng lúc, thận trọng và đi từng bước sự việc này. Đó là Sở chữa cháy, cứu hộ Leicestershire, Sở cảnh sát TP Leicester và quan trọng nhất là cơ quan điều tra tai nạn hàng không Anh (AAIB). Liệu vụ rơi trực thăng giết chết năm người này là thuần túy trục trặc kỹ thuật hay còn có vấn đề gì khác?

Hôm nay (31-10), một giả thiết khiến trực thăng của tỉ phú Vichai rơi bên ngoài bãi đỗ ô tô sân King Power được nêu ra, đó là “một flycam đã bắn hạ chiếc King Power”?


Chiếc King Power rơi và cháy

Các nhà điều tra nhất là đơn vị nghiệp vụ chuyên sâu và chuyên nghiệp AAIB sẽ có những hướng điều tra của mình mà không bị tác động với bất kỳ luồng dư luận nào.

Từ hôm qua đến nay đã có thông tin đồn thổi liệu trực thăng King Power khi chở tỉ phú rời sân cùng các trợ lý đã bị flycam làm rơi?

Trước thông tin như vậy cơ quan cảnh sát điều tra đã trích xuất camera ghi hình khi chiếc máy bay rời sân King Power.


Lễ tưởng niệm tỉ phú Vichai tại Bangkok

Đồng thời cơ quan điều tra cho biết cũng đưa giả thiết này vào quá trình điều tra. Tuy nhiên, cũng phía cơ quan cảnh sát nói với báo chí rằng thời điểm chiếc máy bay rời sân King Power thì không có một chiếc flycam nào cả.

Cảnh sát đang tập trung phân tích hộp đen của trực thăng lâm nạn và chú ý vào thời điểm nó rời vòng tròn giữa sân King Power bay ra ngoài khu vực bãi đỗ xe của sân bóng.

Theo như thông tin ban đầu thì chiếc trực thăng King Power bị trục trặc ở cánh đuôi dẫn đến mất thăng bằng và rơi xuống đất cháy nổ.

THANH HÀ

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM