FIFA điều tra nghi án đội tuyển Myanmar bán độ

Đ.TR
Đ.TR
Thứ Tư, ngày 19/2/2020 - 04:00

(PL)- Kênh thể thao uy tín FOX Sports phiên bản châu Á thông tin LĐBĐ Thế giới (FIFA) tiến hành điều tra nghi án đội tuyển Myanmar bán độ tại vòng loại World Cup 2022 mà cụ thể là trận thua 0-7 trên sân nhà trước Kyrgyzstan ở lượt trận thứ ba bảng F ngày 10-10-2019.

Đáng chú ý nơi những bàn thua của chủ nhà Myanmar trong trận đấu trên không phải vì Kyrgyzstan quá mạnh mà vì Myanmar đã để thua những tình huống khó chấp nhận. Bên cạnh đó con số tỉ lệ cược được thống kê trong trận đấu trên cũng có nhiều điểm rất đáng ngờ khiến FIFA phải vào cuộc.


Trận thua 0-7 của Myanmar mà đội khách Kyrgyzstan ghi bàn dễ dàng khiến FIFA nghi ngờ, mở cuộc điều tra. Ảnh: GETTY IMAGES

Hiện LĐBĐ Myanmar đã xác nhận thông tin FIFA sẽ điều tra nhưng không nhìn nhận là có vụ mua bán độ diễn ra trên đất Myanmar trong trận đấu của đội tuyển quốc gia.

Chủ tịch LĐBĐ Myanmar - ông Zaw Zaw nói: “FIFA đã thông báo việc điều tra nhưng đây là cuộc điều tra bình thường. Myanmar sẽ giúp FIFA thực hiện cuộc điều tra trên. Được biết FIFA luôn có những nghi vấn liên quan các trận cầu có số bàn thắng cao bất thường và chúng tôi sẽ giúp FIFA làm sáng tỏ vấn đề mà FIFA nghi ngờ, muốn tìm hiểu”.

Đó cũng là trận thua nặng nề của Myanmar khiến HLV Miodrag Radulovic bị sa thải.

Đ.TR

Nóng hôm nay: Báo động dịch ở bệnh viện; nhiều ca chủng Ấn Độ

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 8-5: Báo động bùng phát dịch COVID-19 tại bệnh viện; Nhiều BN COVID-19 mang chủng B.1.617.2 của Ấn Độ; TP.HCM dừng các dịch vụ thiết yếu, cấm tập trung trên 30 người; Làm đường ven sông Đồng Nai hơn 1.300 ;...

Bệnh viện Trung ương Huế cứu sống người thợ xây nghèo

Thứ Sáu, ngày 14/5/2021

(PLO)- Không đủ khả năng chi trả, người nhà của bệnh nhân đã quyết định xin đưa bệnh nhân về nhà. Tuy nhiên Bệnh viện Trung ương Huế đã trích kinh phí từ Quỹ hỗ trợ bệnh nhân nghèo của bệnh viện để hỗ trợ bệnh nhân.

Trong cộng đồng đã có mầm bệnh, phải sẵn sàng ‘trực chiến’

Thứ Sáu, ngày 14/5/2021

(PLO)- "Mặc dù các ổ dịch đang trong tầm kiểm soát nhưng như Ban Chỉ đạo đã nhấn mạnh nhiều lần, rõ ràng trong cộng đồng đã có mầm bệnh, với điều kiện giao lưu, thông thương hiện nay, có thể bùng phát ở bất kỳ địa phương nào, lây nhiễm cho bất cứ ai" - Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam lưu ý.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục