Europa League: Man. Utd sáng cửa nhất

Quốc tế

Europa League: Man. Utd sáng cửa nhất

(PL)- Kết quả bốc thăm vòng 16 đội diễn ra tại Thụy Sĩ với lá thăm may mắn thuộc về Man. Utd khi chỉ phải gặp đại diện của Áo là CLB LASK. 

Man. Utd đang nuôi giấc mơ vô địch lần thứ hai tại Europa League và ngay vòng 16 đội họ đã gặp đối thủ dễ chơi là LASK. LASK là đội bóng mới được biết đến từ sau khi vô địch giải hạng Nhì của Áo năm 2017 rồi hai năm sau trở thành á quân giải vô địch Áo. LASK cũng là đội có hệ số UEFA thấp nhất trong 16 đội dự vòng knock out.

Inter Milan, đội bóng được đánh giá cao, không may mắn như Man. Utd khi đối thủ của họ là đội bóng xếp thứ năm La Liga - Getafe. Một đội được xem là ngựa ô tại La Liga với lối chơi rất khó chịu. Chính Getafe là đội bóng gây tiếng vang lớn ở vòng đấu trước khi loại Ajax.

Cặp đấu được đánh giá là “xương nhất” chính là Sevilla và AS Roma. Cuộc đối đầu giữa bóng đá Tây Ban Nha và Ý bao giờ cũng để lại nhiều cảm xúc, nhất là hai đội bóng được xem là giàu kinh nghiệm và đang thăng hoa.

Các cặp đấu còn lại gồm: Wolfsburg - Shakthar Donetsk, Rangers - Leverkusen, Olympiacos - Wolves, Istanbul Basaksehir - Copenhagen, Frankfurt hoặc Salzburg - Basel.

NG.HUY

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM