Eriksen bị nhiễm COVID-19 nên vậy, lời ác mồm khắp nơi?

DUY ĐỨC
DUY ĐỨC
Chủ Nhật, ngày 13/6/2021 - 17:57

(PLO)-Câu chuyện tiền vệ Eriksen bị quỵ ngã ở phút 42 trận Đan Mạch- Phần Lan khuya 12-6 trở nên phức tạp.

Ở đâu cũng có thông tin ác mồm mà. Cả châu Âu đang rần rần chuyện Eriksen trước đó đã nhiễm COVID-19 nên đã xảy ra sự cố như vậy. Biến chứng từ COVID-19 ảnh hưởng đến tim của Eriksen... (?).

Thông tin lan truyền nhanh và mạnh đến nỗi giám đốc của Inter Milan, ông Giuseppe Marotta phải lên tiếng với truyền hình Rai của Ý: “Một số cầu thủ rất dửng dưng với COVID-19 và rất dửng dưng với việc chích ngừa. Nhưng Eriksen không mắc COVID-19 và anh ta cũng không chích ngừa COVID-19”.


Eriksen lúc ngã gục trên sân.   Ảnh: AFP

Giám đốc của Inter còn nói thêm rằng, hiện nay tổ bác sĩ của Đan Mạch nên có cách lập ra “bộ chuẩn mực” kiểm soát và phát biểu thông tin chính xác về trườn hợp của Eriksen khi cậu ấy đang nằm viện”, không thể để nhiễu thông tin kiểu này bất lợi cho nhiều phía và cả Eriksen lẫn CLB Inter.

Sanjay Sharma, người đến từ ĐH St. George của London thường hợp tác với CLB Tottenham trong việc đo điện tâm đồ cho cầu thủ, Sharma cho biết những năm thi đấu ở Tottenham, Eriksen không có vấn đề gì về bệnh tim.


Bạn gái của Eriksen là Sabina Kvist hoảng loạn khi Eriksen  nằm bất động trên sân.   Ảnh: AFP

Rồi khi Eriksen gặp sự cố khuya 12-6 thì Inter cũng cử đội y tế  của mình thao sát Eriksen để nắm thông tin mọi phía.

Chuyện Eriksen bị quỵ ngã vừa rồi...đang được lục lại hồ sơ y tế liệu những lần khán y tế từ khi ở Tottenham đến nay là Inter Milan các tổ bác sĩ có điều... gì đó thiếu sót không phát hiện Eriksen bị tim hay không?

DUY ĐỨC

Nóng hôm nay: Thêm vaccine ngừa COVID-19; Kéo giảm F0 khu phong toả

(PLO)- Nóng hôm nay 23-7: Các nhóm giải pháp kéo giảm F0 ở khu phong tỏa tại TP.HCM; Hàng trăm ngàn người lao động tự do, tiểu thương tại TP.HCM đã được nhận hỗ trợ; Bộ Y tế đề nghị sớm hoàn thiện cấp phép khẩn cấp cho vaccine Nanocovax; 3 triệu liều vaccine Mordena viện trợ của Mỹ sẽ đến Việt Nam ngày 25-7; Chứng khoán ngày 22-7 đồng loạt tăng điểm,...  

Dịch COVID-19: Chú ý phím số 2 và 3 của tổng đài 1022

Chủ Nhật, ngày 25/7/2021

(PLO)- Dưới đây là cụ thể số phím nhánh, khung thời gian... tư vấn sức khỏe cho bản thân hoặc người nhà khi nghi nhiễm COVID-19, cần hỗ trợ khó khăn theo chính sách, hiến kế, phản ánh tiếng ồn qua tổng đài 1022.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục