Đức: 18 VĐV đội tuyển quyền Anh nhiễm COVID-19

Đ.TR
Đ.TR
Thứ Ba, ngày 15/9/2020 - 05:40

(PL)- Liên đoàn Quyền Anh Đức vừa đưa ra thông báo 18 trong số 25 thành viên đội tuyển quyền Anh Đức hướng đến việc tham dự Olympic Tokyo đã dương tính với COVID-19 khi đang tập huấn tại Áo.

Trước thông tin chấn động trên, đại diện Liên đoàn Quyền Anh Đức cho biết 18 tay đấm trên sẽ phải thực hiện việc cách ly tại trung tâm huấn luyện ở bang Tirol của Áo.


18/25 tay đấm Đức chuẩn bị Olympic Tokyo bị nhiễm COVID-19. Ảnh: GETTY IMAGES

Việc công bố của Liên đoàn Quyền Anh Đức được xem là chậm trễ hơn rất nhiều khi gần một tuần trước, vào ngày 8-9 tuần báo Der Spiegel của Đức đã đưa tin các VĐV đội tuyển quyền Anh Đức bắt đầu có triệu chứng nhiễm bệnh.

Cũng từ báo chí Đức phân tích thì 18/25 thành viên của đội tuyển Đức nhiễm COVID-19 có thể xuất phát từ việc đội tuyển này đã ở khách sạn mà trước đó CLB bóng đá Schalke 04 ở vào cuối tháng 8 và ở thời điểm đó một cầu thủ của đội đã dương tính với COVID-19.

Đ.TR

Nóng hôm nay: Lo cho người dân về quê tránh dịch; Truy tố ông Trần Vĩnh Tuyến

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 29-7 : Giúp người dân trở về quê: TP.HCM và các tỉnh nên làm gì?; Quốc hội cho Chính phủ nhiều quyền để chống dịch; VKS tối cao truy tố ông Lê Tấn Hùng, Trần Vĩnh Tuyến ra tòa; Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch đề xuất lập 'Tổ y tế lưu động' chống COVID-19...

Nên cho xe khách đưa người dân từ TP.HCM về quê

Thứ Năm, ngày 5/8/2021

(PLO)- Nhiều ý kiến ủng hộ việc cho xe khách hoạt động trở lại nhằmhỗ trợ người dân từ TP.HCM về quê và giải quyết được vấn đềxe nằm bãi của các đơn vị vận tải.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục