Đối thủ của thầy Park chọn Ấn Độ làm “quân xanh”

Quốc tế

HLV Van Marwijk không giấu giếm việc mời Ấn Độ vì đội này có lối chơi giống các đội Đông Nam Á.

HLV Van Marwijk không giấu giếm việc mời Ấn Độ vì đội này có lối chơi giống các đội Đông Nam Á.
(PLO)- UAE, đối thủ đang nuôi tham vọng lật đổ ngôi đầu của tuyển Việt Nam (VN), sẽ có tiếp hai trận giao hữu tại Dubai: Gặp Oman (ngày 25-3) và gặp Ấn Độ (ngày 28-3).

Bản tin liên quan

Ấn Độ đang được xem là thế lực mới dưới thời HLV Igor Stimac và đó cũng là lý do HLV Van Marwijk của UAE đề xuất LĐBĐ UAE mời Ấn Độ sang Dubai làm “quân xanh”.


HLV Van Marwijk không giấu giếm việc mời Ấn Độ vì đội này có lối chơi
giống các đội Đông Nam Á. Ảnh: NGỌC DUNG 

Sau khi thay HLV Constantine sau Asian Cup 2019, HLV Igor Stimac đã mang lại sự tiến bộ từng ngày với “những con hổ xanh” (biệt danh của đội Ấn Độ).

Thuyền trưởng Van Marwijk không giấu giếm việc muốn đá giao hữu với Ấn Độ: “Đó là đội bóng có lối chơi rất giống các đội Đông Nam Á, cụ thể là VN, Thái Lan, Malaysia và Indonesia, bốn đối thủ mà chúng tôi sẽ gặp trong những trận còn lại của bảng G, vòng loại World Cup 2022”.

Tại Asian Cup 2019 thi đấu ở UAE, Ấn Độ đánh bại tuyển Thái Lan 4-1. Trận đấu mà ngay sau đó LĐBĐ Thái Lan trảm HLV Rajevac vì thất bại ê chề. Sau đó tại King’s Cup 2019 tại Buriram, chủ giải Thái Lan lại tiếp thục thua Ấn Độ 0-1 ở trận tranh hạng ba (giải này VN thắng chủ nhà Thái Lan và thua Curacao 4-5 ở loạt luân lưu sau 90 phút hòa 1-1).

TẤN PHƯỚC

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM