Đội của Malaysia nói thắng đội Thái là thắng

DUY ĐỨC
DUY ĐỨC
Thứ Bảy, ngày 26/6/2021 - 09:07

(PLO)- Sau cái thua ở Dubai (UAE), đại diện của Thái Lan lại thua Malaysia.

Bảng G, AFC Champions League đã diễn ra lượt trận thứ hai chiều và tối 26-6. JDT, đội bóng có nhiều gương mặt quen thuộc của tuyển Malaysia tin mình sẽ đánh bại Ratchaburi ngay trên đất Thái Lan và họ đã biến điều đó thành sự thật.


JDT (áo xanh đen) thắng trận sống lại hy vọng đi tiếp.   Ảnh: AFC

Sau trận đầu JDT thua Nagoya Grampus 0-1, sau đó HLV Benjamin Mora của JDT thị khán trận Ratchauri – Nagoya Grampus về lập kế hoạch và ông hứa thắng CLB Thái Lan.

Bàn thắng duy nhất trận do công ngoại binh Leandro Velazquez ghi phút 47. Một trận đấu rất căng có đến năm thẻ vàng được trọng tài rút ra, trong đó bốn thẻ dành cho đội đến từ Malaysia.


Trong khi dù chơi sân nhà nhưng Ratchaburi (áo cam) toàn thua hai trận.  Ảnh: AFC

Qua hai lượt trận, JDT thắng một và thua một sống lại hy vọng tranh vé đi tiếp vào vòng trong, trong khi đó Ratchaburi dù được chơi trên sân nhà nhưng ra quân hai trận đều thua cả hai. Trận đầu Ratchaburi thua Pohang Steelers của Hàn Quốc 0-2. Còn JDT trận đầu thua Nagoya Grampus 0-1.

Lượt trận thứ ba ngày 28-6, Ratchaburi gặp Nagoya Grampus (17 giờ), còn JDT gặp Pohang Steelers (21 giờ). Tất cả các trận bảng G này đá trên sân quốc gia Thái Lan ở Bangkok, sân Rajamangala.

Lúc 21 giờ hôm nay (26-6) nhà vô địch V-League Viettel gặp Ulsan Hyundai ở bảng F trên sân Pathum Thani.

DUY ĐỨC

HLV Pochettino bị hiểu lầm vì muốn cứu Messi

Thứ Hai, ngày 20/9/2021

(PLO)- Có rất nhiều chỉ trích ông thầy người Argentina đã thay Messi ra ngoài và chân sút đồng hương này không chịu bắt tay HLV của mình, nhưng sự thật là Pochettino đang muốn cứu báu vật của PSG.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục