Đổ thừa Tổng thống Putin khi Nga thoát quả penalty

Quốc tế

Đổ thừa Tổng thống Putin khi Nga thoát quả penalty

(PLO)- Tổng thống Vladimir Putin đã bị những cư dân mạng vui tính đổ lỗi cho... thất bại của đội tuyển Tây Ban Nha trước Nga trong loạt sút luân lưu định mệnh.

Bản tin liên quan

Đội chủ nhà Nga đã lọt vào tứ kết World Cup 2018 sau khi đánh bại ứng cử viên vô địch Tây Ban Nha 4-3 trên chấm luân lưu sau khi hai đội hòa nhau 1-1 ở 120 phút thi đấu.

Đáng chú ý, trong hiệp phụ, Pique đã có pha té ngã trong vòng cấm dưới tác động của hậu vệ Sergei Ignashevich. Tuy nhiên, trọng tài lại không cho Tây Ban Nha được hưởng quả 11 m. Đây là tình huống khá nhạy cảm rơi vào thời điểm cũng nhạy cảm không kém.

Tình huống tranh chấp giữa Pique và Ignashevich.

Các cầu thủ Tây Ban Nha đòi penalty.

Ngay sau khi kết thúc trận đấu, cư dân mạng đã không bỏ qua tình huống này và bất ngờ thay họ đã phản ứng bằng cách đổ lỗi rằng Tổng thống Nga Putin là người điều hành VAR nên đã không cho Tây Ban Nha được hưởng quả đá phạt 11 m. Tất nhiên, đây cũng chỉ là nhận định theo kiểu hài hước chứ chắc chắn Tổng thống Putin không thể can thiệp vào tổ điều hành VAR của trận đấu này.

Đội trưởng đội Cricket Anh Michael Vaughan đăng câu nói đùa trên mạng xã hội Twitter: “Ông Putin có đang điều hành VAR hay không?". Trong khi đó, một người dùng mạng xã hội khác lại đăng bức ảnh ông Putin nháy mắt trên màn hình lớn trong phòng điều hành VAR. Một người khác thì đăng bức ảnh Tổng thống Putin chăm chú vào màn hình máy tính như thể đang theo dõi sự việc.

Qua sự việc này có thể thấy cộng đồng mạng đúng là… kiểu gì cũng có thể nói được dù cho nó có vô lý đến đâu.Cộng đồng mạng đùa rằng ông Putin can thiệp vào VAR.

Vào cuối năm ngoái, một băng đảng mafia đã lên tiếng cảnh báo các fan hâm mộ đến xem World Cup 2018 không được có thái độ hay hành vi bất kính với Tổng thống Putin. Nhóm này đe dọa ai có hành vi đó sẽ phải trả giá đắt.

GIA ĐỊNH

BÌNH LUẬN

Bình Đại Nhân

"Vào cuối năm ngoái, một băng đảng mafia đã lên tiếng cảnh báo các fan hâm mộ đến xem World Cup 2018 không được có thái độ hay hành vi bất kính với Tổng thống Putin" Có nước nào mà bọn tội phạm lại kính nể lãnh đạo đất nước như Nga không? Nô Ne Vờ. Chỉ có Ngài Putin mới được Kính Trọng như vậy.

kgb

Tình huống này rất nhạy cảm từ phía người ngã. ..khi chạy tranh bóng thì hùng hục như ..ngựa chiến nhưng vào trong khu cấm địa vừa..chạm nhẹ là...ngã rất..dẻo. không cho penanti là đúng.

Nguyên hai

Vấn đề là tai sao trọng tài không xem lại var và truyền hình cũng không chiếu đi, chiếu lại pha bóng đó. Nếu trọng tài xem lại var rồi quyết định và truyền hình chiếu lại cho mọi người xem thì không ai thác mắc

nguyễn phương

Từ khi vòng vào loại trực tiếp đến nay,chưa có trường hợp nào Trọng tài xem lại video,chỉ nghe chỉ đạo từ trọng tài VAR thông qua bộ đàm. Phải chăng FIFA tăng thêm quyền hạn cho tổ Trọng tài công nghệ không cần Trọng tài trên sân xem lại video.

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM