Djokovic cầu xin fan ngừng ‘khủng bố’ nữ trọng tài

MINH QUANG
MINH QUANG
Thứ Năm, ngày 10/9/2020 - 04:00

(PL)- Tay vợt số một thế giới Novak Djokovic nài nỉ người hâm mộ ngừng trút giận lên nữ trọng tài Claura Clark, người bị anh đánh bóng trúng cổ và vì thế mà anh bị truất quyền thi đấu tại giải Mỹ mở rộng.

Từ khi tay vợt Serbia bị loại, nữ trọng tài Claura Clark hứng chịu những phản ứng quá khích từ người hâm mộ Djokovic. Họ trút giận bằng cách liên tục “khủng bố” vào tài khoản Instagram của Claura Clark với những nội dung rất nặng nề như: “Xấu hổ cho bạn, bà già đầy quỷ quyệt!”, “Hành động của bà rất tồi!”… Thậm chí, một số cổ động viên quá khích còn dọa giết trọng tài Claura Clark.

Trước những lời phỉ báng nhắm vào nữ trọng tài, Djokovic đã lên tiếng bảo vệ Claura Clark, kèm những lời cám ơn đến người hâm mộ đã để lại cho anh những tin nhắn ủng hộ tích cực.

Tay vợt số một thế giới viết: “Xin hãy nhớ rằng người bị bóng rơi vào đêm qua cũng cần sự hỗ trợ của cộng đồng chúng ta. Cô ấy không làm gì sai cả. Tôi yêu cầu các bạn đặc biệt ủng hộ và chăm sóc cô ấy trong thời gian này. Từ những khoảnh khắc này, tôi sẽ phát triển mạnh mẽ hơn và tiếp tục vượt lên...”.

MINH QUANG

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục