Điều gì xảy ra ở Man. Utd?

HUY KHANH
HUY KHANH
Thứ Ba, ngày 24/9/2019 - 04:00

(PL)- Thắng Chelsea thì “sướng” nhưng thua West Ham 0-2 mới đây thì cổ động viên Man. Utd không thể chấp nhận về đội nhà.

Man. Utd đã trải qua hàng loạt trận tệ hại trên sân khách trong suốt 20 năm qua. Cái thua vừa qua làm dấy lên sự nghi ngờ về năng lực của HLV Solskjaer và đâu đó lại có tin đồn Man. Utd sẽ tính đến việc sa thải HLV này nếu Man. Utd tiếp tục trượt dài.

Đúng là vận đen cứ ám ảnh Man. Utd khi tiền đạo Rashford bị chấn thương háng và sẽ phải nghỉ thi đấu khoảng 10 ngày. Các cổ động viên Man. Utd lo lắng bởi qua trận thua tệ hại 0-2 trước West Ham, Man. Utd đã cho thấy một hàng công rất cùn và bế tắc suốt cả trận khi Pogba, Martial chấn thương.

Cái thua tệ hại trước West Ham khiến Man. Utd tuột xuống hạng 8 nhưng điều đáng lo lại là Man. Utd ba trận sân khách đều không thể thắng cùng con số thống kê không thể giữ sạch lưới 11 trận liên tiếp làm khách.

Cái gì đang ám Man. Utd và số phận của HLV Solskjaer sẽ như thế nào?

HUY KHANH

Nóng hôm nay: Thuế căn hộ cho thuê; 56 ca COVID-19 cộng đồng

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 7-5: Thu thuế căn hộ, nhà cho thuê; Tình hình COVID-19 vẫn còn phức tạp ; Tiếp tục làm việc với người cha vụ ‘đánh trẻ nát tay’ ; Từ 10-5, học sinh dừng đến trường trừ lớp 9 và 12; Các ứng cử viên đại biểu quốc hội bắt đầu vận động bầu cử.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục