Diễn biến tình hình sức khỏe của vua Pele

THANH PHƯƠNG
THANH PHƯƠNG
Thứ Bảy, ngày 18/9/2021 - 17:36

(PLO)- Tình hình sức khỏe vua Pele rất thất thường ở tuổi 80 sau khi trải qua ca mổ...

Vua Pele vừa rời khỏi phòng chăm sóc đặc biệt (ICU) của bệnh viện Albert Einstein tại Sao Paulo nay phải quay lại vì tình xấu đi.

Vua bóng đá 80 tuổi vừa mới mổ khối u kết tràng ở bệnh viện Einstein và trải qua ICU nhiều ngày, vừa rồi sức khỏe của ông ổn định và rời khỏi ICU...nay lại trở xấu.


Sức khỏe vua Pele rất thất thường sau khi phẫu thuật.   Ảnh: Getty

Khi rời ICU, Pele viết trên trang xã hội của mình: “Chào tất cả các bạn, tôi đang hồi phục tốt sau mổ. Hôm nay người của tôi được phép vào thăm tôi và tôi vẫn có thể cười nói mỗi ngày”.

Sau đó Pele được phép rời ICU vì tình hình sức khỏe ổn hơn rồi.

Tuy nhiên khi rời ICU được vài ngày thì sức khỏe của ông trở xấu và phải trở lại ICU. Con gái của Pele, bà Kely Nascimento nói: “Tuổi già, chuyện sức khỏe bất ổn cũng là bình thường. Bố tôi 80 tuổi đang trải qua sự bất ổn ở tuổi 80, sau khi mổ sức khỏe chuyển biến tốt, rồi bất ngờ trở xấu cũng là bình thường. Những ngày này, sức khỏe bố tôi trở xấu...và có khi vài ngày nữa lại tốt”.

Tuy nhiên báo chí thế giới, các hãng thông tấn lớn trên thế giới đều dùng từ “ổn định” để nói về sức khỏe Pele, lại để trong ngoặt kép.

THANH PHƯƠNG

Viện trưởng Lê Minh Trí giải trình các vấn đề ĐBQH nêu

Chủ Nhật, ngày 24/10/2021

(PLO)- Viện trưởng VKSND Tối cao Lê Minh Trí cho hay thời gian tới, các cơ quan tố tụng sẽ xem xét hành vi lợi dụng mạng xã hội gây mất trật tự an toàn xã hội, ảnh hưởng thuần phong mỹ tục, gây phản cảm trong đời sống xã hội.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục