De Bruyne gãy mũi làm sao đá với Nga ngày 12-6

DUY ĐỨC
DUY ĐỨC
Thứ Hai, ngày 31/5/2021 - 09:53

(PLO)- Tiền vệ trụ cột của tuyển Bỉ, Kevin De Bruyne bị bể mũi liệu có đến Nga đá Euro 2020?

Man. City thua trận chung kết Champions League trước Chelsea, tay săn bàn và kiến tạo Kevin de Bruyne lại bị thương cực nặng.

Tiền vệ này có nguy cơ vắng mặt trong đội tuyển Bỉ đến Nga đá Euro 2020 ngày 12-6. Khi va chạm với Antonio Rudiger và chấn thương nặng, De Bruyne bị thương cực nặng, sau đó tiền vệ 29 tuổi của tuyển Bỉ phải đeo mặt nạ chuyên dụng bảo hộ.


Kevin De Bruyne bị gãy mũi rất nặng sau pha va chạm với Antonio Rudiger.   Ảnh: Reuters

Kevin De Bruyne bị dập xương sụn mũi chếch về bên trái rất nặng, cùng với đó là “túi mắt” bên trái cũng bị tổn thương rất nặng.

Nằm ở bệnh viện tuyển thủ Bỉ viết trên trang Twitter: “Chào mọi người, sẽ rời viện thôi mà, xương mũi của tôi bị bể, nhưng tôi cảm thấy tốt rồi. Nhưng trạng thái của tôi chưa được khỏe lắm vì sự đau nhứt do vết thương mang lại”.

Tiền vệ á quân Champions League này không thể trả lời câu hỏi của fan hâm mộ khi nào thì anh lành hẳn và ra sân trở lại.

Ngày 12-6 tới đây, tuyển Bỉ hành quân đến St Petersburg của Nga để đá vòng bảng Euro 2020 gặp Nga.

DUY ĐỨC

Cà Mau: Đỏ mắt tìm tài sản thi hành án

Thứ Sáu, ngày 6/8/2021

(PLO)- Chấp hành viên đã liên hệ các ngành chức năng và nhiều ngân hàng nhưng đến nay tìm chưa được một tài sản nào của công ty có nghĩa vụ thi hành án, cả tài khoản ngân hàng cũng không có.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục