Đại hội LĐBĐ Thái Lan: Chủ tịch Somyot 51/69 phiếu thuận

Quốc tế

Đại hội LĐBĐ Thái Lan: Chủ tịch Somyot 51/69 phiếu thuận

(PL)- Trước Đại hội LĐBĐ Thái Lan (FAT) với trọng tâm là bầu chủ tịch FAT, Chủ tịch Somyot được FIFA nhắc nhở việc “cấp trên” tác động vào liên đoàn và cử người giám sát. 

Ngày 12-2, đại hội vẫn diễn ra đúng lịch trình với kết quả Chủ tịch Somyot tiếp tục thắng cử với 51/69 phiếu đồng ý. Nhiệm kỳ thứ hai của ông Somyot sẽ kéo dài từ nay đến năm 2024.


Chủ tịch Somyot tiếp tục được tín nhiệm và điều hành nhiệm kỳ mới LĐBĐ Thái Lan. Ảnh: Thai PBS

Nhiệm kỳ qua đối với ông Somyot là một nhiệm kỳ đầy khó khăn với nhiều cải tổ và cũng nhiều chống đối lẫn trải qua những biến động lớn, trong đó đội tuyển và bóng đá trẻ Thái Lan thất bại đồng thời bản thân ông cũng bị truyền thông trong nước chống đối. Đó là chưa kể ông Somyot cũng phải đối diện với nhiều đơn kiện nhưng ông đã vượt qua và cũng có mặt tích cực thực hiện được đó là lôi ra hàng loạt vụ tiêu cực.

SBV

BÌNH LUẬN

Khi A Ti Sụt

Xin chúc mừng Chủ tịch Somyot, chúc mừng Việt Nam! Ông Somyot còn làm Chủ tịch thì bóng đá Việt Nam còn thống trị Đông Nam Á dài dài dài dài! Nhân đây cũng xin chia buồn cùng Thái Lan, nền bóng đá các bạn tiếp tục chìm trong bóng đêm ít nhất 4 năm nữa mà không biết ngày nào ngốc đầu lên nhìn ánh sáng! Ha Ha!

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM