Cựu tiền vệ Cardiff qua đời ở tuổi 35

THANH PHƯƠNG
THANH PHƯƠNG
Thứ Sáu, ngày 20/3/2020 - 11:06

(PLO)- Té ngã trong quán bar, Peter Whittingham đã trút hơi thở cuối cùng tại BV ĐH Y Dược ở Cardiff.

Peter Whittingham, cựu tiền vệ của CLB xứ Wales đã qua đời ở tuổi 35 vì bị một vết thương ở đầu. Whittingham bị té ngã trong quán bar ngày 7-3. Cú té ngã khiến vật cứng va vào đầu Whittingham. Anh được đưa vào BV Đại học Y ở Cardiff nhưng rồi không qua khỏi.


Peter Whittingham thật vắn số

Trang web của Cardiff viết: “Thật là điều rất khó khăn khi chúng tôi phải thông báo đến cho mọi người, các fan bóng đá Cardiff rằng Peter Whittingham đã thanh thản ra đi ở tuổi 35. Những con tim của chúng tôi như bị tan vỡ. Chúng tôi sẽ đồng hành và chia sẻ cùng Amanda, vợ của anh ấy và các con của anh ấy”.


Peter Whittingham là sản phẩm đào tạo trẻ của Aston Villa và tuyển Anh

Peter Whittingham là “sản phẩm” đào tạo trẻ của Aston Villa và đội tuyển Anh. Whittingham chơi năm mùa cho Aston Villa khi đội này đá giải ngoại hạng sau đó chuyển về Cardiff. Anh từng giúp CLB này vào chung kết FA Cup 2008.

11 mùa chơi cho Cardiff với vai trò nhà kiến thiết, Peter Whittingham đá 457 trận cho CLB xứ Wales này. Anh ghi cho Cardiff 96 bàn thắng và thực hiện 93 đường chuyền thành bàn rồi kết thúc sự nghiệp ở Blackburn Rovers.

THANH PHƯƠNG

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục