Cựu sao MU không được dự World Cup, lại bị thẻ đỏ ở CLB

Quốc tế

Cựu sao MU không được dự World Cup, lại bị thẻ đỏ ở CLB

(PLO)- Dù bị thẻ đỏ ở cuối hiệp 1, nhưng đội của cựu sao MU, Ibrahimovic vẫn giành chiến thắng 1-0 trước Montreal Impact.

Bản tin liên quan

Trong trận LA Galaxy gặp Montreal Impact, Ibra bị thẻ đỏ phút 40 nhưng đội bóng cũ của Beckham vẫn thắng 1-0.

Ibra bị đuổi phút 40 nhưng đội nhà vẫn thắng 1-0

Ibra đang là “cơn sốt” của đội bóng mà một thời Beckham đầu quân. Tay săn bàn hàng đầu của tuyển Thụy Điển trong mọi thời đại tuyên bố giã từ đội tuyển sau Euro 2016. Anh có ý quay lại khoác áo tuyển Thụy Điển đá World Cup 2018, nhưng chờ HLV trưởng Andersson chủ động gọi trước- như cách nói của chính Ibra trước đó.

Tuy nhiên cuối cùng vị thuyền trưởng của Thụy Điển công bố danh sách 23 tuyển thủ đến Nga mà không có Ibra. Như vậy trung phong cao kều 36 tuổi này yên tâm cống hiến cho đội bóng Mỹ phần còn lại của cuộc đời cầu thủ.

Chiều 21-6, ra sân trong màu áo CLB LA Galaxy thì Ibra va chạm với hậu vệ Michael Petrasso, hai bên nhào vô ăn thua đủ sau đó. Trọng tài Ismail Elfath xem lại VAR và đưa ra quyết định rút tấm thẻ đỏ cho Ibra, còn Petrasso bị thẻ vàng. Sự cố này diễn ra phút thứ 40 của trận đấu.

56 phút còn lại dù chơi hơn người nhưng Montreal Impact vẫn không thể có bàn thắng mà còn thua trận.

Bàn thắng duy nhất trận do đồng đội của Ibra là Ola Kamara ghi phút 75. Đầu mùa khi ra đá trận “chào sân” trong màu áo CLB mới LA Galaxy, Ibra đã có cú đúp góp vào chiến thắng 4-3 của đội nhà trước LAFC.

THANH HÀ

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM