Cựu HLV tuyển Bỉ lôi LĐBĐ Iran ra tòa

THANH PHƯƠNG
THANH PHƯƠNG
Thứ Ba, ngày 19/5/2020 - 09:06

(PLO)- Marc Wilmots đã nộp đơn lên FIFA để lôi LĐBĐ Iran ra tòa vì quỵt lương?

Cựu HLV tuyển Bỉ Marc Wilmots đã nộp hồ sơ lên LĐBĐ thế giới (FIFA) để kiện LĐBĐ Iran ra tòa vì đã không trả lương cho ông.

Marc Wilmots làm HLV tuyển Iran và thi đấu rất tệ hại ở vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á.


Iran là thế lực hàng đầu châu Á nhưng thua Bahrain và Iraq là điều khó chấp nhận.

Cựu danh thủ Bỉ này nói với tờ Tehran Times của Iran: “Vâng, tôi đã nộp hồ sơ kiện lên FIFA vì trong suốt thời gian tôi làm HLV trưởng tuyển Iran tôi đã không được trả lương”. HLV Marc Wilmots dẫn dắt tuyển Iran đá sáu trận vòng loại World Cup. Iran là một thế lực hàng đầu của bóng đá châu Á nhưng đội đã thua Bahrain và Iraq dẫn đến Iran đứng thứ ba bảng C một cách thất vọng.

Tổng thư ký LĐBĐ Iran Mehdi Mohammad Nabi nói: “Đúng là Marc Wilmots đã nộp đơn kiện chúng tôi lên FIFA. Ông ấy sẽ nhận được đầy đủ tiền lương nếu ông ấy nhận trách nhiệm trong những trận thua của Iran nhưng ông ấy đã thiếu trách nhiệm và đã nghỉ việc giữa chừng”.

HLV của Iran hiện nay là Dragon Skocic.

THANH PHƯƠNG

Nóng hôm nay: Thêm vaccine ngừa COVID-19; Kéo giảm F0 khu phong toả

(PLO)- Nóng hôm nay 23-7: Các nhóm giải pháp kéo giảm F0 ở khu phong tỏa tại TP.HCM; Hàng trăm ngàn người lao động tự do, tiểu thương tại TP.HCM đã được nhận hỗ trợ; Bộ Y tế đề nghị sớm hoàn thiện cấp phép khẩn cấp cho vaccine Nanocovax; 3 triệu liều vaccine Mordena viện trợ của Mỹ sẽ đến Việt Nam ngày 25-7; Chứng khoán ngày 22-7 đồng loạt tăng điểm,...  

Điều gì xảy ra khi bạn chặn ai đó trên Facebook?

Chủ Nhật, ngày 25/7/2021

(PLO)- Nếu không muốn nhìn thấy hình ảnh, thông tin... của một người nào đó trên Facebook, bạn có thể chặn họ chỉ với vài thao tác đơn giản. Điều gì sẽ xảy ra khi bạn thực hiện việc này?

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục