Cuối cùng thì AFC Champions League cũng về đến đích

DUY ÂN
DUY ÂN
Thứ Bảy, ngày 19/12/2020 - 06:46

(PLO)- Giải đấu duy nhất của châu Á năm 2020 sẽ cập bến an toàn vào tối 19-12 trên sân Al Janoub của Qatar.

Giải đấu duy nhất của châu Á năm 2020 sẽ cập bến an toàn vào tối 19-12 trên sân Al Janoub của Qatar. Giải đấu bất đắc dĩ bị kéo dài hơn 11 tháng do đại dịch COVID-19.

Lúc 19 giờ (giờ Việt Nam) ngày 19-12, trận chung kết AFC Champions League (Fox Sports trực tiếp) sẽ diễn ra giữa đại diện Tây Á, Persepolis (Iran) và đại diện Đông Á, Ulsan Hyundai (Hàn Quốc).

Ulsan Hyundai được đánh giá cao với nhiều khả năng vô địch AFC Champions League. Ảnh: AFC NEWS

Tình hình dịch bệnh COVID-19 khiến AFC Champions League 2020 từng sống dở chết dở và nhiều lúc đứng trước nguy cơ hủy như số phận của AFC Cup. Song AFC quyết cứu giải vì tính thương mại lớn cùng nỗ lực của Qatar trong việc tổ chức tập trung trên các sân dành cho World Cup 2022.

Nếu như Ulsan Hyundai vô địch thì đấy là CLB Hàn Quốc thứ tư có hai danh hiệu này, còn Persepolis của Iran thì chưa một lần lên ngôi dù năm 2014 họ từng đá chung kết với Western Sydney Wanderers.

Xét về mọi mặt, Ulsan Hyundai vẫn được đánh giá cao hơn. Dự đoán Ulsan Hyundai sẽ thắng Persepolis 3-1.

DUY ÂN

Quế Ngọc Hải xúc động kể điều thầy Park nói với toàn đội trước trận

(PLO)- Dù chỉ là cuộc họp báo sau trận đấu nhưng Quế Ngọc Hải đã xúc động chuyển đến thông điệp mà thầy Park Hang-seo đã trao cho toàn đội về nhiệm vụ làm món quà giúp người dân Việt Nam đang căng mình chống dịch COVID-19.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục