Copa America dẫn Brazil và Argentina vào chung kết sớm

Quốc tế

Copa America dẫn Brazil và Argentina vào chung kết sớm

(PL)- Tên tuổi và những ngôi sao khiến Brazil cùng với Argentina luôn được xem là ứng viên vô địch. Thế nên trận bán kết 1 giữa hai đội bóng giàu thành tích ở Nam Mỹ được ví là chung kết sớm.

Bản tin liên quan

Tuy nhiên, cũng không thể xem thường Chile hay Peru, những đối thủ ở trận bán kết 2. Chile nổi tiếng rất có duyên với Copa America và là đối thủ gieo sầu cho nhiều đội. Peru là đội bóng vừa loại Uruguay hùng mạnh trên chấm luân lưu. Trận đấu mà thời gian đá chính thức Peru chỉ biết phòng ngự và thoát thua nhờ ba bàn của Uruguay không được trọng tài công nhận.

Nếu cặp bán kết Chile - Peru ít ai dám đặt cược vào Peru mà dồn phiếu cho Chile thì cặp Brazil - Argentina thật thú vị. Sự bất ngờ của hai đội bóng giàu thành tích này không phải là chiến tích mà là sự phập phù của đội bóng lớn có thể bị đánh bại bất cứ lúc nào.

Thường thì giới chuyên môn hay nhận định đẳng cấp của các ngôi sao hàng đầu thế giới là nhân tố quyết định số phận trận đấu nhưng với Brazil lẫn Argentina, người ta lại nghi ngờ vào những ngôi sao.

Messi vẫn được xem là linh hồn của Argentina nhưng điệu Tango đó đang bị xem là lỗi nhịp thời Messi và thành phần còn lại.

Brazil không Neymar tuy không mạnh như mong muốn nhưng cũng có cái hay riêng của Selecao.

Trong lịch sử các lần gặp gỡ, Brazil thắng 45 trận, hòa 25, thua 39 trận.

Nhiều ý kiến vội nhận định ai thắng trong cặp Brazil - Argentina đội đó sẽ vô địch nhưng khoan kết luận sớm mà hãy tận hưởng những gì ở bán kết đã.

HUY KHANH

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM