Con trai huyền thoại Johan Cruyff về đội cũ của Huỳnh Đức

THANH PHƯƠNG
THANH PHƯƠNG
Thứ Năm, ngày 9/8/2018 - 11:06

(PLO)- Bên bờ vực xuống hạng, đội bóng cũ của danh thủ Việt Nam Lê Huỳnh Đức cầu cứu con trai huyền thoại Hà Lan...

Con trai huyền thoại bóng đá thế giới của Hà Lan Johan Cruyff là Jordi Cruyff đã nhận lời về CLB Trùng Khánh Lifan (Chongqing Lifan) để làm HLV trưởng nhằm giải cứu CLB này thoát khỏi nguy cơ xuống hạng mùa này.


Jordi Cruyff có nhiệm vụ đưa Trùng Khánh thoát khỏi khu vực xuống hạng.

Trùng Khánh là CLB mà trước đây tuyển thủ Lê Huỳnh Đức đầu quân một năm qua bản hợp đồng giữa lãnh đạo CLB Trung Quốc với Công an TP.HCM.

Jordi Cruyff, 44 tuổi về ngồi thay ghế thuyền trưởng cho Paulo Bento, cựu HLV tuyển Bồ Đào Nha. Trùng Khánh Lifan hiện đang xếp thứ 14 ở giải Ngoại hạng Trung Quốc (Super League), giải này có 16 đội và hai đội chót rớt hạng.

Jordi Cruyff từng khoác áo tuyển Hà Lan cũng như MU, Barcelona nhưng sự nghiệp thi đấu không thành công.

Trước khi đến với Trùng Khánh thì Jordi Cruyff là HLV trưởng của CLB Maccabi Tel Aviv qua bản hợp đồng bốn năm. Ở đó chức danh ban đầu của Jordi là giám đốc thể thao.

Nhiệm vụ mới của con trai huyền thoại Hà Lan quả là không dễ dàng chút nào.

THANH PHƯƠNG

Nóng hôm nay: Thuế căn hộ cho thuê; 56 ca COVID-19 cộng đồng

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 7-5: Thu thuế căn hộ, nhà cho thuê; Tình hình COVID-19 vẫn còn phức tạp ; Tiếp tục làm việc với người cha vụ ‘đánh trẻ nát tay’ ; Từ 10-5, học sinh dừng đến trường trừ lớp 9 và 12; Các ứng cử viên đại biểu quốc hội bắt đầu vận động bầu cử.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục