“Chúng tôi đã biếu không hai bàn cho Real Madrid”

Quốc tế

“Chúng tôi đã biếu không hai bàn cho Real Madrid”

(PLO)- Kiểm soát bóng nhiều hơn, cơ hội nhiều hơn nhưng Bayern Munich lại thua ngược Real Madrid 1-2 đầy cay đắng ngay trên sân nhà Allianz Arena ở bán kết lượt đi Champions League.

Bản tin liên quan

“Lão ông” Jupp Heynckes của Bayern Munich nói trong buổi họp báo sau trận đấu: “Chúng tôi đã phạm nhiều sai lầm và biếu không cho Real hai bàn”.


Lewandowski mờ nhạt.

Bayern có nhiều cơ hội ăn bàn nhưng một khi phung phí chẳng biến được thành bàn thắng thì tất nhiên chiến thắng thuộc về đối phương - đó cũng là những lời nói thêm của vị HLV 72 tuổi.

Nhìn nhận về trận đấu, thuyền trưởng của chủ nhà cũng cho biết: “Đây là một trận đấu căng, Bayern đã “dâng hiến” cho đội khách hai bàn bằng những lỗi lầm của mình. Chúng tôi đã xây dựng một thế trận khởi đi cực tốt với nhiều cơ hội rất rõ nhưng chúng tôi đã không tận dụng được. Và như thế chẳng một ai ngạc nhiên về cái thua này”.


Jupp Heynckes thừa nhận đội bỏ qua quá nhiều cơ hội.

Bayern có thời lượng cầm bóng gần 60% nhưng nghiệt ngã là đã cật lực tìm bàn san bằng nhưng bất thành.

Trong khi đó HLV Zidane nói: “Tôi hoàn toàn hài lòng với kết quả này nhưng cũng chẳng phải là an toàn đâu. Các bạn biết đấy, trong bóng đá chẳng có gì là an toàn tuyệt đối cả. Hôm nay chúng tôi thắng vì chúng tôi chơi hay, chúng tôi đã có một kết quả tốt qua một trận đấu căng”.

THANH HÀ

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM