Chung kết Champions League toàn Anh... nhớ cô gái quậy

THANH HÀ
THANH HÀ
Thứ Năm, ngày 6/5/2021 - 09:38

(PLO)- Hai năm về trước, người mẫu Wolanski gây náo loạn trận chung kết Champions League toàn Anh ở Wanda Metropolitano...

Mùa Champions League 2020-2021 vừa mới xác định hai đối thủ tranh ngôi vô địch toàn Anh, lần này là Man. City và Chelsea.

Hai năm về trước, năm 2019, trận chung kết Champions League toàn Anh giữa Liverpool và Tottenham trên sân Wanda Metropolitano của Atletico Madrid... có một cô gái quậy.

Cô gái ăn mặc hở hang có tên Kinsey Wolansky là người Mỹ, gốc Nga và là người mẫu của các tạp chí thời gian dành cho người lớn ở Mỹ.


Người mẫu Wolanski gây náo loạn trận chung kết Champions League.  Ảnh: Getty

Lần đó Wolansky đại náo sân bóng của Atletico khi ăn mặc cực kỳ gợi cảm và để lộ một địa chỉ trang web của cô và bạn trai. Vitaly là tên bạn trai cũng người gốc Nga của cô Wolansky.

Khi vào sân đại náo, cô bị lực lượng chức năng bắt giữ và sau đó đóng phạt 50 ngàn USD rồi được thả. Nhưng cô gái này đã hoàn thành ý đồ của mình, quảng bá cho địa chỉ trang web của mình.

Cùng với đó số người vào truy cập trang xã hội Instagram của Wolansky hàng triệu người và gây tắt nghẽn nhiều ngày liền.


Wolanski có chiến thuật "quậy" và làm nổi rất tính toán.  Ảnh: Getty

Sau đó mọi chuyện lắng xuống, Wolansky còn tiết lộ với báo chí có vài cầu thủ của Liverpool nhắn tin và tán tỉnh cô sau đó.

Wolansky đã có ý định quảng bá trang web của cô và bạn trai từ hồi trận chung kết World Cup 2014 ở Brazil giữa Đức và Argentina. Tuy nhiên, cô đã có nhiều lần canh thời điểm thích hợp để hành động, nhưng lực lượng bảo vệ sân Maracana quá dày khiến cô không có cơ hội.

Nay trận chung kết Champions League toàn Anh sẽ diễn ra trên sân Olympic Ataturk của Thổ Nhĩ Kỳ vào ngày 29-5, liệu có “sự cố” nào không?

THANH HÀ

Siêu phẩm thắp sáng hi vọng cho tuyển Nga

Thứ Tư, ngày 16/6/2021

(PLO)- Siêu phẩm trong vòng cấm của Miranchuk đã giúp tuyển Nga đánh bại Phần Lan với tỉ số tối thiểu 1-0, đồng thời thắp lại hi vọng đi tiếp ở VCK Euro 2020

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục