Chanathip đeo băng 'C' giúp CLB Nhật thắng 'hủy diệt' CLB Thái

Quốc tế

Chanathip đeo băng 'C' giúp CLB Nhật thắng 'hủy diệt' CLB Thái

(PLO)- Nhạc trưởng CLB Consadole Sapporo, Chanathip được đeo băng đội trưởng và thể hiện đúng vai trò nhạc trưởng ở CLB của Nhật Bản.

Bản tin liên quan

Nhạc trưởng tuyển Thái Lan đã được đeo chiếc băng C của đội bóng J- League 1- Consadole Sapporo và đánh bại đội bóng cực mạnh của Thái Lan là Bangkok Utd 5-1 qua đó đoạt ngôi vô địch Asia Trophy 2019.


Chanathip dẫn đội Consadole Sapporo ra sân. 

Giải Asia Trophy Thái- Nhật tổ chức đầu năm trước mùa giải nội địa. Theo đó, Thái Lan chọn ra hai nhà vô địch của giải nội địa và Nhật cử một đội sang Bangkok tham dự.

Giải năm nay phía chủ nhà Thái Lan có Muangthong và Bangkok Utd tự giải, còn đại diện Nhật Bản là Consadole Sapporo.


Chanathip chạm trán với đồng đội cũ Tristan Do trong màu áo Muangthong. 

Đội bóng Nhật đến quê hương của nhạc trưởng Thái Lan Chanathip thì Chanathip được trao chiếc băng “C” của Consadole Sapporo. Ở lượt trận cuối cùng CLB đến từ J-  League đã hủy diệt đội bóng mạnh của Thai- League 5-1. Trong đó, Chanathip ghi một bàn và kiến tạo hai bàn cho đồng đội đánh bại đội Bangkok Utd giúp Caonsadole Sapporo lên ngôi vô địch.


Chanathip ghi một bàn và kiến tạo hai bàn trong chiến thắng 5-1 trước Bangkok Utd.

Sau 1,5 mùa bóng chơi theo hợp đồng cho mượn giữa Muangthong và Consadole Sapporo, Chanathip đã thể hiện rất tốt. Anh ghi tám bàn thắng tại J- League 1 mùa 2018, giúp đội về thứ tư J- League, có tên trong đội hình tiêu biểu J- League 2018, cầu thủ xuất sắc nhất J- League 1 mùa 2018.

Chanathip có giá trị chuyển nhượng 6,1 triệu USD và Consadole Sapporo đã chính thức mua nhạc trưởng này.

THANH HÀ

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM